Thiết bị định vị ô tô

Xem định vị trên xe ô tô có dễ không

31/01/2018 08:01:41 | 1148 Lượt xem

Xu hướng chung hiện nay đó là đi lắp thiết bị định vị để bảo vệ xe. Nhưng khi lắp xong không biết xem định vị trên xe ô tô như thế nào? Dưới đây Việt Tech sẽ cung cấp cho quý khách cách xem tốt nhất

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Hiện nay, không thể phủ nhận được vai trò của phần mềm xem định vị trên xe ô tô bởi nó rất quan trọng nhất là đối với các xe cho thuê, chủ kinh doanh vận tải có số lượng xe lớn. Vậy làm cách nào để xem định vị ô tô 1 cách dễ dàng, quý khách hãy xem bài viết dưới đây.

xem định vị trên xe ô tô

Xem định vị trên xe ô tô thông qua các phương tiện phổ biến vô cùng dễ dàng

Để xem định vị ô tô một cách nhanh nhất thì các phương tiện cần gắn thiết bị định vị bao gồm: 1 bộ sim 3G hoạt động dựa trên sóng GPS và GSM, truyền các thông tin về phương tiện và người lái lên máy chủ của đơn vị sản xuất. Lúc này, dữ liệu sẽ được mã hóa thông tin và hiển thị trực tiếp lên 1 trang web giám sát trực tuyến. Mỗi khách hàng đều được cấp thông tin để đăng nhập vào phần mềm giám sát, theo dõi của đơn vị 24/24.

1. Các thao tác để xem định vị trên xe ô tô dễ dàng

Để có thể xem định vị xe ô tô tốt nhất, quý khách hàng hãy thực hiện các thao tác dưới đây theo hướng dẫn của chúng tôi.

- Kiểm tra kết nối mạng của điện thoại/ máy tính/ máy tính bảng. Chỉ khi thiết bị có kết nối mạng mới xem được định vị ô tô. Với các loại điện thoại thông minh ngày nay, việc truy cập web nói chung, web giám sát xe nói riêng rất dễ dàng.

- Mở phần mềm giám sát trực tuyến và tiến hành đăng nhập. Trên màn hình web sẽ có 2 ô là tên đăng nhập và mật khẩu. Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin này ngay lập tức sẽ truy cập thành công. Trường hợp bạn gặp lỗi đăng nhập, bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng và thông tin tài khoản hoặc gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp thiết bị để hỗ trợ kịp thời.

xem định vị trên xe ô tô

Đăng nhập phần mềm định vị ô tô

- Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu xem định vị trên xe ô tô trực tuyến. Ngay ở bên phía trái màn hình, bạn click vào cần xem. Sau đó, trên màn hình sẽ hiện ra thông số đầy đủ gồm: Sở GTVT quản lý, doanh nghiệp, biển số xe, loại hình vận tải, địa chỉ, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ, thời gian lái xe liên tục…. Ngoài ra, các thông tin về lái xe thời điểm đó cũng được hiển thị lên phần mềm.

2. Ý nghĩa của việc xem định vị trên xe ô tô

Việc xem định vị phương tiện chuẩn xác có ý nghĩa rất lớn đối với chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải. Nhờ quản lý chặt chẽ, chủ xe sẽ tránh được tình trạng tài xế cố tình đi sai lịch trình hoặc lái xe chạy quá tốc độ hay những hành vi gian lận khác. Về mặt cơ quan quản lý, chức năng này giúp các cấp ban, ngành xác định những lỗi cơ bản của đơn vị và có chế tài xử phạt phù hợp.

Đặc biệt, đối với các chủ xe cho thuê, việc theo dõi định vị xe có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xe cũng như có nhu cầu cần mua sản phẩm tốt, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu bộ định vị xe ô tô tốt nhất.  

xem định vị trên xe ô tô


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline