Thiết bị định vị ô tô

Xem định vị trên xe ô tô bằng phần mềm liệu có dễ dàng

24/07/2018 09:07:09 | 495 Lượt xem

Bạn đã có cho mình bộ định vị ô tô tốt nhất rồi nhưng vẫn băn khoăn không biết xem định vị ô tô như thế nào. Rất đơn giản, quý vị chỉ cần tham khảo trực tiếp bài viết dưới đây là có thể tự mình sử dụng mà không cần sự trợ giúp.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Một thiết bị định vị tốt không chỉ phụ thuộc vào việc nó chạy tốt hay không mà còn phụ thuộc vào phần mềm sử dụng nữa. Đặc biệt khi xem định vị ô tô thì có dễ xem không, có phần mềm tiếng Việt hay không. Hãy cùng Việt Tech tìm hiểu 1 số thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

xem định vị ô tô

Phần mềm định vị ô tô giao diện tiếng Việt

1. Thao tác để xem định vị trên xe ô tô

Đầu tiên để xem định vị ô tô dễ dàng quý vị cần phải kiểm tra kết nối mạng của điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Bởi đặc thù của phần mềm định vị xe ô tô đó là thiết bị có kết nối mạng mới xem được định vị ô tô. Với các loại điện thoại thông minh thì việc truy cập web nói chung, giám sát xe ô tô nói riêng rất dễ dàng.

Mở phần mềm giám sát trực tuyến rồi đăng nhập với tên, mật khẩu đã được cấp sẵn. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin này thì ngay lập tức sẽ truy cập thành công. Trường hợp lỗi đăng nhập bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng và thông tin tài khoản. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Bước tiếp theo là xem trực tuyến. Ngay bên tría của màn hình, bạn click vào xe cần xem. Hãy chọn chính xác biển số xe để việc giám sát địa chỉ, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ, tổng thời gian lái xe, tốc độ xe di chuyển… tốt hơn.

xem định vị trên xe ô tô

Những phương tiện để kiểm tra thiết bị định vị có hoạt động hay không

2. Xem định vị ô tô mang lại những gì

Việc xem định vị ô tô chuẩn xác vô cùng có ý nghĩa với chủ xe, chủ doanh nghiệp. Nhờ quản lý chặt chẽ mà chủ xe sẽ tránh được tính trạng tài xế cố tình đi sai lịch trình mình yêu cầu hoặc lái xe quá tốc độ hay những hành vi gian lận khác.

Đối với cơ quan quản lý có thể giúp các cấp ban ngành xác định những lỗi cơ bản của đơn vị và có thể tái xử phạt phù hợp.

Đặc biệt, đối với các chủ xe cho thuê, việc theo dõi thông qua định vị có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, các loại hộp đen ô tô chất lượng cao trên thị trường có có phần chiết xuất báo cáo để làm cơ sở tổng hợp dữ liệu, giúp cho hoạt động quản lý của đơn vị minh bạch hơn, hiệu quả hơn. Và để sử dụng các tính năng này, người dùng cần lựa chọn sản phẩm uy tín trên thị trường, tốt nhất là những sản phẩm đã đạt chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.

Trên đây là 1 số thông tin về việc xem định vị xe ô tô. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có thể nắm bắt rõ tình hình khi gặp sự cố và có cách giải quyết nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc cũng như có nhu cầu lắp đặt quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

dinh vi xe oto


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline