Thiết bị định vị ô tô

Vì sao nên cài định vị cho xe ô tô

10/01/2019 10:01:31 | 627 Lượt xem

Việc cài định vị ô tô ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó không chỉ giúp bạn lái xe an toàn mà còn giúp bảo vệ xe 1 cách hiệu quả.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Việc cài định vị ô tô ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó không chỉ giúp bạn lái xe an toàn mà còn giúp bảo vệ xe 1 cách hiệu quả. Nhưng ý nghĩa sâu xa của việc sở hữu bộ định vị cho xe ô tô là gì thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là câu trả lời mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị.

định vị cho xe ô tô

Lắp định vị ô tô sự lựa chọn sáng suốt

1. Thiết bị định vị cho xe ô tô là gì?

Trước khi hiểu lý do vì sao nên cài định vị cho xe ô tô thì quý vị nên biết được khái niệm định vị xe ô tô là gì?

Định vị cho xe ô tô có thể hiểu đó là 1 thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và được gắn trực tiếp lên xe ô tô. Khi gắn nó sẽ có chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được trạng thái hoạt động của xe như thế nào. Ví dụ như: vị trí hiện tại, vận tốc di chuyển, điểm dừng đỗ, hành trình của xe. Việc giám sát này mang lại rất nhiều ưu điểm. Dù bạn ở bất cứ đâu, đang đi công tác nước ngoài mà xe ở Việt Nam vẫn có thể giám sát. Chỉ cần mở phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại là có thể xem được bất kỳ điều gì.

Kể từ khi mà thiết bị định vị ô tô ra đời nó đã mang đến vô vàn lợi ích đối với người dùng. Nhờ vậy mà đã có khá nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức sử dụng dòng sản phẩm này .

thiết bị định vị ô tô

Định vị cho xe ô tô mang tới vô vàn lợi ích cho người sử dụng

2. Lợi ích khi cài định vị cho xe ô tô

Lợi ích mà cài định vị cho xe ô tô mang lại là vô cùng lớn. Và 1 trong số những lợi ích nổi bật dưới đây không thể không nhắc đến như:

- Quản lý mọi hoạt động của xe ô tô như theo dõi vị trí, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, xe đang đi đâu và đi bao nhiêu km…. Tất cả đều được biết chỉ bằng 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

- Kiểm soát toàn bộ đội xe lên tới hàng chục, hàng trăm chiếc nhanh nhất chỉ với 1 nhân viên. Điều này giúp các đơn vị kinh doanh giảm thiểu tối đa nhân viên và thuận tiện hơn trong quá trình giám sát.

- Với những dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách thì thiết bị định vị siêu nhỏ sẽ giám sát được lái xe đi lòng vòng. Đi không đúng lộ trình quy định, bắt trả khách không đúng điểm dừng….

- Nếu xe của bạn có cài định vị ô tô chắc chắn sẽ chống trộm cắp hiệu quả trong kinh doanh. Bởi những dịch vụ cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của cả đoàn xe sẽ không an toàn như mọi người nghĩ.

- Xem lại hành trình xe đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng nhằm giúp nhà quản lý xem lại lịch sử các phương tiện dễ dàng.

- Khi gắn định vị ô tô sẽ giúp quý khách hàng nâng cao sự chuyên nghiệp của mình trong quản lý. Giảm thiểu được tối đa các gian lận về nhiên liệu hay chặng đường đi.

Và còn rất nhiều điều đặc biệt khác nữa khi quý vị cài định vị cho xe ô tô. Với những lý do mà chúng tôi vừa liệt kê thì chắc chắn quý vị đã hiểu vì sao nên sở hữu bộ định vị ô tô rồi chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi điện tới Việt Tech. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị để có sản phẩm phù hợp nhất với xe của mình.

thiết bị định vị siêu nhỏ

 


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline