Thiết bị định vị ô tô

Ưu điểm của các loại thiết bị định vị GPS hiện nay

16/11/2018 10:11:05 | 995 Lượt xem

Thiết bị định vị GPS chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng. Bởi kể từ khi xuất hiện trên thị trường nó đã mang đến vô vàn lợi ích cho những ai sử dụng. Vậy những ưu điểm đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Một thiết bị định vị có thể thay thế và làm tốt hơn cả 1 thám tử tư điều này liệu có đúng? Chắc hẳn rất nhiều người cho rằng đây chỉ là nói xạo để pro sản phẩm, để thu hút khách hàng. Nhưng không đó đều là sự thật, minh chứng được thể hiện rõ nhất từ những ưu điểm cũng như thông tin về thiết bị định vị GPS dưới đây.

 

thiết bị định vị gps

Thiết bị định vị GPS phù hợp với mọi xe

1. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị GPS

Trước tiên để hiểu về nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị GPS thì quý vị cần hiểu định nghĩ của nó. Thiết bị này là hệ thống xác định vị trí, hệ thống định vị toàn cầu gồm 24 vệ tinh nhân tạo được Mỹ đặt ở quỹ không gian vũ trụ.

Thiết bị định vị ô tô hoạt động dựa trên công nghệ thông tin di động và công nghệ GPS. Sau khi gắn sim 3G, thiết bị được lắp đặt trự tiếp vào ắc quy của xe. Ăng ten và module trong thiết bị tiến hành thu sóng GPS và gửi dữ liệu thu nhận được thông qua sim data viễn thông về phần mềm server giám sát. Tại đây, các thông tin được xử lý và trích xuất ra dữ liệu hiển thị trên hệ thống giám sát hành trình.

Người quản lý có thể xem lộ trình di chuyển, xác định vị trí xe ô tô trực quan trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng nhờ việc lắp định vị ô tô trên xe.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị ô tô xe máy

2. Ưu điểm của thiết bị định vị GPS

Là đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Việt Tech có những ưu điểm nổi bật như:

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm định vị ô tô đều được nghiên cứu, sản xuất 100% tại các nước Châu Âu. Chúng đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy bởi Bộ GTVT. Vì vậy đảm bảo về chất lượng, độ an toàn, thích hợp với khí hậu Việt Nam.

- Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt giấu kín dễ dàng

Nếu như các dòng thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn như H7 được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận thì các dòng định vị S1, X7s lại là những siêu phẩm về định vị với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Chính vì vậy mà việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, dễ giấu kín hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe.

- Định vị theo dõi chính xác, thuận tiện, an toàn, bí mật

Khả năng định vị chính xác, theo dõi mọi thông tin của xe trên màn hình giám sát của điện thoại, máy tính giúp việc quản lý trở nên thuận tiện, an toàn, bí mật. Các thông tin như vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển, các điểm dừng, điểm đỗ được hiển thị trực quan và lưu trữ trên phần mềm giám sát tối đa từ 60 – 90 ngày gần nhất.

- Độ bền cao, bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất

- App giám sát trên điện thoại Android, iPhone dễ sử dụng

Hệ thống giám sát hành trình rất đa dạng. Từ phần mềm trên trang web, trên điện thoại tất cả đều được tối ưu đẹp mắt, chính xác, báo cáo chi tiết khoa học.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác của thiết bị định vị GPS dành cho ô tô hay bất kỳ dòng xe nào khác. Hi vọng với thông tin chúng tôi gửi tới trên đây sẽ góp phần chút ít vào quyết định của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua sản phẩm.

xem định vị ô tô


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline