Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ Việt Tech

19/09/2017 01:18:29 | 920 Lượt xem

Ngày nay các công ty thiết bị định vị mọc lên san sát ở mọi nơi nhưng vấn đề công ty uy tín thì không a kiểm soát được, đặc biệt là về vấn đề giá cả. Việt Tech cung cấp các thiết bị định vị xe ô tô với mục đích kiểm soát phương tiện từ xa 1 cách hiệu quả, đem đến những lợi ích nhất định cho khách hàng.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Ngày nay các công ty thiết bị định vị mọc lên san sát ở mọi nơi nhưng vấn đề công ty uy tín thì không ai kiểm soát được, đặc biệt là về vấn đề giá cả. Việt Tech cung cấp các thiết bị định vị xe ô tô với mục đích kiểm soát phương tiện từ xa 1 cách hiệu quả, đem đến những lợi ích nhất định cho khách hàng.

thiết bị định vị xe ô tô

Giải pháp nào tốt hơn lắp thiết chị định vị xe ô tô

Xem thêm: 

>> Định vị ô tô Việt Tech - Giá tốt chất lượng

>> Vì sao lại có thiết bị định vị ô tô giá rẻ

1. Thiết bị định vị xe ô tô tại Việt Tech

Thực tế cho thấy thiết bị định vị ô tô hiện nay đang là 1 trong những top sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, nhưng dấu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại gọi là thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ, có thể vì 1 số lý do sau:

- Do chất liệu sản phẩm được sản xuất từ các nước khác nhưng nó được nhập và lắp ráp bởi các kỹ sư của Việt Nam nên đảm bảo được mức giá thành cần thiết của 1 thiết bị định vị, chính vì vậy mà mức giá của thiết bị chỉ nằm ở mức giá sàn dành cho các thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của bộ GTVT.

- Bên cạnh mức giá thành cực tốt của thiết bị định vị ô tô, sản phẩm có hàng loạt ưu đãi cực tốt như bảo hành 12 tháng có thay mới 1 đổi 1 khi bị lỗi phần cứng, bảo đảm đậu đăng kiểm 100%, đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ GTVT, có thể tích hợp thêm nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ từ bảo mật,…),…

- Đặc biệt nhất là khi mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech, bạn được ưu tiên giảm chi phí gia nhập HTX vận tải tới 50% (đây là bước bắt buộc để có thể xin phù hiệu xe hợp đồng để tham gia kinh doanh, đăng ký uber, đăng ký Grab,…). Thay vì phải mua riêng thiết bị định vị ô tô có giá từ 2.5 triệu đến 5 triệu, sau đó đăng ký HTX vận tải (từ 1 triệu đến 2 triệu) thì các bạn chỉ cần mua combo thiết bị định vị + HTX vận tải với giá 3 triệu là đã hoàn thành mọi thủ tục để có thể kinh doanh vận tải.

thiết bị định vị xe ô tô

Thiết bị định vị ô tô lắp đặt trên toàn quốc

2. Tầm quan trọng của thiết bị định vị xe ô tô

Thông thường những người muốn mua thiết bị định vị ô tô thường phục vụ cho 2 việc: dành cho đối tượng mua xe để phục vụ gia đình

Dành cho đối tượng mua xe phục vụ gia đình

Đối với các bạn mua xe phục vụ nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình thì xe ít khi đi xa, số lần sử dụng cũng không hẳn quá nhiều, tuy nhiên, giá trị một chiếc xe ô tô ở Việt Nam không phải nhỏ nên việc trang bị thiết bị định vị cho xe ô tô là rất cần thiết. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng nhận biết được vị trí và hành trình của xe, lưu trữ toàn bộ thông tin trong quá trình di chuyển như vận tốc, địa điểm, đoạn đường, thời gian, số lần dừng/ đỗ,… giúp bạn yên tâm về phương tiện cũng như có chứng cứ khi điều tra giao thông.

thiết bị định vị xe ô tô

Thiết bị định vị xe ô tô dành cho mọi đối tượng

Dành cho đối tượng mua xe chạy kinh doanh

Việc mua xe ô tô để phục vụ kinh doanh như chạy hợp đồng không hiếm lạ ở nước ta. Đối với nhóm đối tượng này, lợi ích của thiết bị định vị xe ô tô có 2 mặt:

- Kiểm soát được hành trình và vị trí của xe, yên tâm khi sử dụng xe kinh doanh vận tải và tính an toàn của phương tiện.

- Theo thông tư chính phủ thì mọi xe chạy kinh doanh phải có gắn hộp đen (tức thiết bị định vị ô tô) phải đăng kiểm chất lượng của thiết bị và xin được giấy phép kinh doanh vận tải mới được tham gia chạy kinh doanh. Việc thiếu giấy phép kinh doanh vận tải sẽ chịu phạt từ 3 đến 5 triệu đồng, tịch thu giấy phép lái xe trong 2 tháng, việc thiếu thiết bị định vị cho xe ô tô cũng chịu mức án phạt như trên.

Có thể nói, nếu bạn mua xe chạy kinh doanh thì tuyệt đối không thể thiếu thiết bị định vị, và thiết bị định vị này phải hợp chuẩn bộ GTVT để có thể thông qua đăng kiểm.

Trường hợp bạn còn điều gì thắc mắc về thiết bị cũng như không biết nên chọn mua loại thiết bị nào, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn.

thiết bị định vị


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline