Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị oto có hoạt động liên tục không

22/02/2018 02:22:32 | 984 Lượt xem

Bạn mới lắp 1 chiếc thiết bị định vị cho xe của mình nhưng không hiểu nó có hoạt động liên tục hay không. Để biết thêm thông tin chi tiết về khả năng hoạt động cũng như sự liên tục của nó, quý khách hàng hãy xem trực tiếp bài viết dưới đây.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Hiện nay, hầu hết các loại xe ô tô, xe tải, xe gắn máy… đều được trang bị cho mình những loại thiết bị định vị oto tốt nhất nhưng để làm sao nhận biết được nó có hoạt động liên tục không thì vẫn còn khá nhiều lo lắng. Dưới đây Việt Tech sẽ chỉ cho quý khách hàng biết 1 số mẹo để nhận biết.

thiết bị định vị oto

Cách thiết bị định vị oto hoạt động

1. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của thiết bị định vị oto

Thiết bị định vị oto được thiết kế nhỏ gọn. Nhờ công nghệ định vị GPS cũng như việc ứng dụng những thuật toán tiên tiến nhất, các thiết bị định vị ô tô chất lượng cao sẽ có nhiều chức năng tiện ích, hữu dụng với người dùng như:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ

- Chức năng trích xuất dữ liệu thông qua cổng kết nối với máy tính

Các chức năng này được xem là chìa khóa để việc quản lý doanh nghiệp sang 1 trang mới, chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn và quan trọng nhất là hiệu quả hơn nữa. Đối với các cơ quan chức năng, đây cũng là công cụ hữu hiệu để phân tích, đánh giá thực trạng giao thông và có biện pháp xử lý khi các đơn vị vi phạm pháp luật.

thiết bị định vị oto

Các chức năng có được của thiết bị định vị oto

2. Phương pháp nhận biết thiết bị định vị oto có hoạt động liên tục không

Hiện nay, với sự tiên tiến vượt bậc của công nghệ thông tin mà người ta đã tìm ra được một số phương pháp để nhận biết sự hoạt động của thiết bị định vị. Một trong số những cách nhận biết bao gồm:

- Độ nhạy của việc thu tín hiệu chính là thông số miêu tả GPS bắt sóng tín hiệu đang có chú ý hay không, được diễn đạt bằng đơn vị dBm. Thiết bị định vị càng có tham số dBm thích hợp thì càng tốt.

- Độ lý tưởng của thiết bị trình bày sai số dựa trên tiêu chuẩn: môi trường thông thoáng, cường độ điện từ trường bức xạ…, nếu sai số nhỏ thì thiết bị mang lại hiệu quả càng cao.

- Quá trình xác định vị trí của thiết bị định vị GPS thông qua việc hoạt động nhanh hay chậm kể từ khi di chuyển hoặc mới bước vào vùng phủ sóng GPS

- Có thể xem trực tiếp đèn báo trên thiết bị hoặc phần mềm mà đơn vị cung cấp

Thiết bị định vị oto cùng với phần mềm định vị đi kèm được nghiên cứu, phát triển để phù hợp với điều kiện khí hậu, xã hội ở Việt Nam, đảm bảo độ bền tốt nhất. Phần mềm định vị ô tô giám sát trực tiếp được chuẩn hóa các tính năng, tối ưu giao diện để người dùng dễ tiếp cận và khai thác hết chức năng xuyên suốt hành trình xe 24/24.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như thiết bị, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho các bạn. 

thiết bị định vị oto


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline