Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô không dây

30/08/2017 08:08:14 | 2522 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị ô tô không dây theo các kiểu khác nhau rất hữu ích cho khách hàng khi muốn lựa chọn. Thiết bị định vị ô tô không dây là một trong những thiết bị được nhiều người tin dùng bởi có nhiều tính năng và có những tiện lợi riêng.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị ô tô theo các kiểu khác nhau rất hữu ích cho khách hàng khi muốn lựa chọn. Thiết bị định vị ô tô không dây là một trong những thiết bị được nhiều người tin dùng bởi có nhiều tính năng và có những tiện lợi riêng.

thiết bị định vị ô tô không dây

Thiết bị định vị ô tô không dây rất tiện lợi khi sử dụng

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:

>> Thiết bị định vị ô tô không dây pin khủng

>> Thiết bị định vị ô tô không dây cầm tay

1. Hiểu thế nào là thiết bị định vị ô tô không dây

Thiết bị định vị ô tô không dây là một sản phẩm đặc biệt dùng pin mà không cần lắp đặt, bạn có thể để thiết bị ở bất kỳ đâu trên xe thì hoàn toàn có thể định vị được. Đặc biệt của dòng sản phẩm này là pin khỏe (pin trâu) có thể sử dụng được nhiều ngày mới cần sạc và không cần đầu nối dây điện hay gì cả nó có thể thay thế pin dự phòng lớn cho thiết bị ngoài.

thiết bị định vị ô tô không dây

Các bạn hiểu như thế nào là thiết bị định vị ô tô không dây

2. Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây

Thiết bị định vị ô tô không dây không quá phức tạp như các thiết bị khác, bởi không tốn thời gian về khâu lắp đặt cũng như vị trí để thiết bị. Với sản phẩm này các bạn có thể để ở bất kỳ đâu, có thể để trong túi xách túi áo hoặc trong cốp xe. Ngoài ra đây là thiết bị chỉ có chức năng định vị không có chức năng báo cháy cũng như báo trộm hay khóa xe. Thiết bị này còn được sử dụng cho những ai muốn theo dõi người thân hoặc theo dõi xe của mình khi có người khác mượn xe.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn khách hàng về kỹ thuật cũng như các tình huống khẩn cấp mà các bạn muốn xử lý ngay, ví dụ như tình huống xác định vị trí của phương tiện bị mất mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra tại công ty chúng tôi có hệ thống máy chủ cực kỳ đảm bảo, trung tâm dữ liệu lớn cho hệ thống GPS và không phụ thuộc bất kỳ bên cung cấp nào. Đây cũng là 1 trong số những lý do mà các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi lâu dài

4. Bảo hành thiết bị nhanh chóng, uy tín

 

thiết bị định vị

Hoàn toàn tiện lợi khi khách hàng đến với chúng tôi

Để đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng thì tất cả các sản phẩm của Việt Tech chúng tôi luôn được kiểm tra 1 cách chính xác và kỹ lưỡng theo từng công đoạn và từng môi trường khác nhau. Khi sản phẩm đến tay khách hàng, nếu có bất kỳ vấn đề nào đó bên lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đảm bảo 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi về cả chất lượng, dịch vụ và chi phí đầu tư.

Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho mình!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline