Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào

06/10/2017 01:10:52 | 1513 Lượt xem

Thời buổi của công nghệ, thời buổi của sự hiện đại đi lên thì thiết bị định vị được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng cho thiết bị định vị. Vậy thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào đã từng ai tìm hiểu chưa? Bài viết dưới đây Việt Tech sẽ chia sẻ cho các bạn cách thức hoạt động cả 1 bộ định vị.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Thời buổi của công nghệ, thời buổi của sự hiện đại đi lên thì thiết bị định vị được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng cho thiết bị định cho ô tô, xe máy…. Vậy thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào đã ai từng tìm hiểu chưa? Bài viết dưới đây Việt Tech sẽ chia sẻ cho các bạn cách thức hoạt động của 1 bộ định vị.

thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào

Sự hoạt động của thiết bị định vị ô tô

1. Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô hiện nay hoạt động hầu hết dựa trên hệ thống định vị GPS. Nó ra đời từ Bộ Quốc phòng của Mỹ, ban đầu phát triển bộ định vị chỉ với mục đích phục vụ quân sự nhưng sau đó khám phá ra những tính năng và ứng dụng của nó rất tuyệt vời và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này, chính vì vậy thiết bị định vị được biết đến rộng rãi.

Thiết bị định vị ô tô được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp loại chip GPS (hệ thống định vị toàn cầu). Nó có khả năng truyền dẫn và thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh.

Định vị ô tô có thể xác định được vị trí của xe mà nó lắp đặt nhờ vào thu nhận thông tin từ hệ thống định vị GPS 1 ngày 2 lần theo quỹ đạo chính xác.

2. Tính năng hoạt động của thiết bị định vị ô tô

Nhờ công nghệ định vị GPS hoạt động 1 cách rộng rãi, cũng như áp dụng thuật toán tiên tiến nhất để cho ra các thiết bị định vị ô tô chất nhất thị trường, vì vậy mà nó có những tính năng nổi trội hữu ích với người dùng như sau:

- Có thể xác định vị trí di chuyển, tốc độ, số lần dừng/ đỗ, tình trạng nhiên liệu của xe theo thời gian thực.

- Lưu lại lịch sử, hành trình của phương tiện, báo cáo quãng đường, khoảng cách đã di chuyển

- Thông báo trạng thái hoạt động của xe

- Ghi nhận thay đổi của lái xe

- Cảnh báo đối với lái xe (vượt quá tốc độ, đi vào đường ngược chiều…)

- Có thể ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị

- Tính năng truyền dữ liệu về máy chủ.

thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào

Tính năng mà thiết bị định vị ô tô mang lại thật bất ngờ

Có thể nói các tính năng này là “chìa khóa” để các đơn vị quản lý cũng như cá nhân quản lý sang 1 trang sử mới chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Cũng vì lẽ đó mà việc nên lắp thiết bị định vị ô tô để đảm bảo cho phương tiện cũng như khối tài sản lớn của mình là rất cần thiết.

3. Ứng dụng của thiết bị định vị ô tô vào thực tế

Song hành cùng những tính năng đặc biệt của định vị ô tô Việt Tech thì người dùng có thể áp dụng những điều đó vào thực tế, điều này mang lại những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người dùng. 1 số ứng dụng có thể bạn chưa biết:

- Có thể cập nhật dữ liệu của xe theo từng giây

- Độ chính xác lên tới 99%

- Có thể lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn, có thể lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ

- Trải nghiệm thực tế trên các thiết bị bạn có: máy tính, điện thoại, ipad…

Định vị ô tô tại Việt Tech được kế thừa và phát triển dựa trên những ưu việt của công nghệ định vị GPS trên thế giới, vì vậy đảm bảo độ chính xác cao, đem lại lợi ích cho người dùng, sự an toàn cho lái xe và hiệu quả hơn trong công việc. Đặc biệt hơn cả là hệ thống không giới hạn số lượng xe và doanh nghiệp sử dụng, với doanh nghiêp nhỏ, hệ thống cũng được chuẩn hóa để đơn giản và tiện ích hơn.

thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào

Thiết bị định vị có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp trong thực tế

4. Việt Tech alo là có

Bạn vẫn còn đang băn khoăn, đang thắc mắc chưa biết mua thiết bị định vị ô tô ở đâu, mua ở đâu đạt chuẩn. Hãy đến với chúng tôi theo các cách:

- Đến trực tiếp tại công ty ở địa chỉ phía dưới

- Gọi điện thoại cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ hướng các bạn tới những tiêu chí chọn mua thiết bị định vị phù hợp nhất và tư vấn cho bạn những vấn đề bạn thắc mắc. Vậy còn chần chừ gì nữa, chỉ cần 1 cuộc điện thoại hoặc mất thời gian không đáng là bao mà bạn đã có được 1 thiết bị phù hợp nhất. 

lắp định vị ô tô


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline