Thiết bị định vị ô tô

Sử dụng thiết bị định vị xe tải có bền và đảm bảo không

27/07/2018 10:07:20 | 545 Lượt xem

Để biết được thiết bị định vị xe tải có bền và đảm bảo không thì trước tiên việc lắp đặt cần phải chính xác, sau đó việc giữ gìn cũng cần cẩn thận “của bền tại người”.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Thiết bị định vị xe tải có dễ sử dụng không? Không lắp đặt thì có sao không? Độ bền của nó như thế nào? Là những câu hỏi được nhiều người gọi điện tới Việt Tech thắc mắc trong thời gian qua. Vậy để những điều trên trở nên dễ dàng thì quý vị hãy tham khảo tại bài viết dưới đây.

thiết bị định vị xe tải

Lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn

1. Tuổi thọ của thiết bị định vị xe tải

Khi mua thiết bị định vị xe tải thì ngoài việc quan tâm đến giá thành của thiết bị cũng như những lợi ích mà nó mang lại thì cũng cần đến tuổi thọ của sản phẩm. Bởi nếu thị bị có tuổi thọ càng cao thì khả năng bạn phải đầu tư lại cho nó càng thấp và nó sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích mà không phải chi quá nhiều phí lại tiết kiệm được khoản nho nhỏ.

Thời gian hoạt động của thiết bị còn phụ thuộc vào chính thương hiệu của sản phẩm. Nếu bạn chọn thiết bị có thương hiệu tốt, sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy thì tuổi thọ của nó sẽ càng lâu bền, ít gặp sự cố hỏng hóc. Thông thường 1 bộ thiết bị định vị GPS sẽ có thể sử dụng tối đa 10 năm.

dinh vi o to

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn rất phù hợp khi lắp trong xe tải

2. Cách nhận biết thiết bị định vị xe tải tốt

Một thiết bị định vị xe tải có bền tốt thì cần phải đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về sản phẩm từ vỏ thiết bị cho đến các chi tiết cấu tạo bên trong của nó.

Về vỏ thiết bị cũng cần phải được đảm bảo còn nguyên vẹn và có khả năng chống xóc, chống va đập, chịu được thời tiết, thiết bị có khả năng chống nước để đảm bảo các dữ liệu và các chi tiết mạch bên trong không bị ảnh hưởng.

Cấu tạo bên trong của thiết bị đinh vị cũng là điều cần phải tìm hiểu thật kỹ. Để biết được bên trong thiết bị định vị có cấu tạo ra sao thì bạn không nhất thiết phải tháo tung nó ra để xem mà cần dựa vào những yếu tố sau:

- Độ nhạy thu tín hiệu: trên thông tin về thiết bị định vị sẽ thể hiện qua độ nhạy thu tín hiệu GPS của sản phẩm bằng dBm, nếu giá trị càng thấp tức là độ nhạu của nó càng tốt.

- Điện năng tiêu hao: nếu muốn thiết bị không bị ngừng hoạt động do ắc quy trong xe bị hết điện bạn có thể mua pin dự phòng cho thiết bị. Nhằm phòng tránh trường hợp chẳng may ắc quy có bị hết thì thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường.

- Phần mềm định vị xe ô tô quản lý: phải dễ sử dụng và có thể thống kê chi tiết những thông tin về chiếc xe của bạn 1 cách chính xác nhất

- Sản phẩm có thương hiệu: nếu lựa chọn thiết bị định vị xe tải có thương hiệu thì nó sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, những chính sách bảo hành về sản phẩm.

Đó là những cách nhận biết khi sử dụng thiết bị định vị xe tải. Hi vọng với những thông tin chúng tôi gửi tới trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý nhất và tránh bị phạt khi xe tải của mình không gắn định vị theo quy định nhé.

thiet bi dinh vi oto

Phần mềm thiết bị định vị oto cực chuẩn xác


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline