Thiết bị định vị ô tô

So sánh giữa thiết bị định vị ô tô không dây và có dây

02/10/2017 09:10:48 | 1136 Lượt xem

Thiết bị định vị ô tô đang trở nên quá đỗi quen thuộc đối với rất nhiều người đặc biệt là đối với các bác tài xế cũng như chủ doanh nghiệp. Nhưng có 2 loại thiết bị định vị ô tô: thiết bị định vị ô tô có dây và thiết bị định vị ô tô không dây, mỗi loại đều có những tính năng riêng. Vậy nên chọn loại thiết bị nào cho phù hợp với xe của mình? Trên đây là 1 vài sự so sánh giữa thiết bị định vị ô tô không dây và có dây các bạn nên biết.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Thiết bị định vị ô tô đang trở nên quá đỗi quen thuộc đối với rất nhiều người đặc biệt là đối với các bác tài xế cũng như chủ doanh nghiệp. Nhưng có 2 loại thiết bị định vị ô tô: thiết bị định vị ô tô có dây và thiết bị định vị ô tô không dây, mỗi loại đều có những tính năng riêng. Vậy nên chọn loại thiết bị nào cho phù hợp với xe của mình? Trên đây là 1 vài sự so sánh giữa thiết bị định vị ô tô không dây và có dây các bạn nên biết.

 

định vị ô tô giá rẻ

Sự khác nhau giữa thiết bị định vị ô tô không dây và có dây

1. Tính năng, đặc điểm của định vị ô tô không dây, có dây

Thiết bị định vị GPS có dây có nhiều sự khác biệt hơn thiết bị định vị không dây, được sử dụng để kết nối dây nguồn của xe, đường dây ACC… và có 1 số tính năng cũng như đặc điểm sau:

- Thiết bị định vị ô tô có dây

+ Vì có thể cung cấp nguồn điện có dây GPS, vì vậy tính năng lớn nhất của GPS có dây là định vị thời gian thực 24h, tín hiệu chuẩn, thiết bị định vị có dây tín hiệu cũng mạnh hơn không dây, độ chính xác định vị tương đối tốt.

+ Về chức năng, có dây sẽ theo dõi được GPS mạnh mẽ hơn, theo dõi vị trí thời gian thực, có thể kiểm soát xe từ xa, theo dõi cho việc tiêu thụ nhiên liệu, có nút báo động để cảnh báo, có thể xem thông tin của xe trong vòng 90 ngày.

- Thiết bị định vị ô tô không dây

So với thiết bị định vị ô tô có dây thì thiết bị định vị ô tô không dây tương đối đơn giản, có thể định vị thường xuyên trừ khi chiếc xe bị mất cắp hoặc tình huống khẩn cấp khác có thể được mở ra trong thời gian thực của định vị.

+ Thiết bị định vị ô tô không dây có thể kiểm soát thiết bị trong tín hiệu truyền sau khi thiết bị hoạt động, linh hoạt điều chỉnh đến 1 mức độ lớn để tránh nhiễu tín hiệu GPRS và cảm biến máy dò tín hiệu và cải thiện hơn nữa thiết bị giả mạo.

+ Cài đặt miễn phí, tiết kiệm chi phí cài đặt thiết bị. Công suất của thiết bị không dây là loại bỏ sự cần thiết của sự cài đặt phức tạp, do vậy tiết kiệm được khoản chi phí lắp đặt

định vị ô tô giá rẻ

So sánh tính năng của thiết bị định vị

2. Nhược điểm của thiết bị định vị ô tô không dây và có dây

- Thiết bị định vị ô tô có dây

+ Thiết bị định vị ô tô có dây phải được kết nối với dây nguồn của xe, vị trí lắp đặt không được linh hoạt, chỉ có thể được cài đặt vào dây nguồn, không dễ dàng được giấu kín.

+ Chức năng của thiết bị định vị, có thể định vị thời gian thực GPS có sẵn làm cho thiết bị luôn ở trong trạng thái nhận/ gửi tín hiệu, các phần tử không hợp pháp có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu/ phát hiện tín hiệu GPRS cản trở hoạt động của thiết bị hoặc tìm vị trí lắp đặt thiết bị.

Loại xe có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây: doanh nghiệp, hành khách xe buýt, theo dõi điều tra, hậu cần và vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành liên quan khác.  

- Thiết bị định vị ô tô không dây

+ Định vị GPS ô tô không dây cho biết vị trí cuối cùng mà xe đi qua chứ không phải vị trí xe hiện tại.

+ Nhìn chung trong những trường hợp bình thường thì sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây vẫn tốt hơn vì về cơ bản nếu bỏ qua vấn đề về pin thì chức năng của thiết bị có dây cũng mạnh mẽ và thiết thực hơn đối với loại định vị không dây. Nhưng việc này không phải là tuyệt đối vì trong tùy trường hợp mỗi loại sẽ có những nổi trội riêng của mình, người dùng phải dựa trên tình hình thực tế để lựa chọn cho phù hợp với chiếc xe của mình.

Loại xe có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây: xe hơi, xe cho thuê, theo dõi điều tra, vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành công nghiệp khác.

Để có thể hiểu rõ thế nào là thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị định vị ô tô có dây, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách:

- Đến trực tiếp tại công ty để nghe tư vấn và mua thiết bị.

- Gọi điện thoại tới chúng tôi, mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

định vị ô tô giá rẻ


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline