Thiết bị định vị ô tô

Những điều cần phải biết về thiết bị định vị ô tô

23/10/2017 08:10:10 | 928 Lượt xem

Không thể phủ nhận tác dụng và lợi ích mà thiết bị định vị mang lại trên thị trường hiện nay. Với việc Bộ GTVT ra quy định đối với 1 số loại xe bắt buộc phải lắp định vị thì những điều cần phải biết về thiết bị định vị ô tô sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Không thể phủ nhận tác dụng và lợi ích mà thiết bị định vị mang lại trên thị trường hiện nay. Với việc Bộ GTVT ra quy định đối với 1 số loại xe bắt buộc phải lắp định vị thì những điều cần phải biết về thiết bị định vị ô tô sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

1. Thiết bị định vị ô tô là gì?

những điều cần biết về thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị chống trộm chuyên nghiệp tại Việt Tech

Nhiều người sử dụng ô tô hiện nay sẽ nhầm tưởng rằng ô tô sẽ không xảy ra mất trộm giống như xe máy, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai bởi ở các nước phát triển đã rất nhiều xảy ra vấn đề này. Với những tên trộm siêu đẳng hiện nay có thể bẻ mã khóa của điều khiển ô tô từ xa 1 cách dễ dàng. Do vậy, trong tương lai không xa, thiết bị định vị sẽ không chỉ để theo dõi , giám sát phương tiện nữa mà nó còn để đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Vậy thiết bị định vị ô tô là gì, sẽ được hiểu như nào?

Thiết bị định vị ô tô là 1 loại thiết bị định vị dành riêng cho ô tô và có chức năng sử dụng chính là để giám sát, theo dõi xe ô tô trong suốt quá trình di chuyển. Có thể hiểu, thiết bị định vị ô tô là thiết kế định vị có thiết kế nhỏ gọn được gắn lên phương tiện và có chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được tình trạng hoạt động của xe.

Để hiểu hơn về thiết bị định vị ô tô là gì, độc giả có thể xem bài viết TẠI ĐÂY.

2. Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là gì?

những điều cần phải biết về thiết bị định vị ô tô

Định vị ô tô uy tín, chất lượng

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là bộ thiết bị điện tử được gắn trực tiếp trên các dòng xe (xe tải, xe khách, xe buýt, taxi hay những xe công trình…) nhằm cung cấp các thông tin hữu ích về xe cho cá nhân cũng như tổ chức doanh nghiệp.

Cách nhận biết thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn: để biết được thiết bị định vị ô tô có hợp chuẩn hay không, chúng ta có thể dựa vào: giấy chứng nhận hơp chuẩn do Bộ GTVT và tổ chức chứng nhận đã đăng ký thực hiện, bên cạnh đó còn có cả chế độ bảo hành chính hãng của đơn vị sản xuất.

Mọi chi tiết về thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn các bạn có thể XEM THÊM.

3. Thiết bị định vị ô tô có tác dụng gì?

- Dễ dàng quản lý, giám sát hành trình của xe ô tô, có thể dễ dàng kiểm tra được vị trí của xe, hướng di chuyển của xe và mọi thông tin về xe chỉ bằng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại.

- Giảm chi phí thuê nhân viên khi quản lý số lượng xe lớn.

- Kiểm tra, giám sát mọi dịch vụ của xe

- Chống trộm cắp tài sản, hạn chế trộm cắp xe khi cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của toàn bộ xe

- Xem lại lộ trình xe đã di chuyển trong 1 năm giúp nhà quản lý xem lại được hành trình 1 cách dễ dàng

- Cảnh báo xe khỏi những nguyên nhân không đáng có như đi vào đường nguy hiểm, đi vào đường ngược chiều hay vùng cấm

- Tích hợp đầu lọc thẻ để nhận diện lái xe, giúp kiểm soát lái xe về mặt thời gian làm việc, thời gian nghỉ…

những điều cần biết về thiết bị định vị ô tô

Lợi ích chung mà thiết bị định vị ô tô mang lại

Có thể xem chi tiết tại đây về lắp định vị ô tô có tác dụng gì.

4. Nên mua thiết bị định vị ô tô ở đâu?

Để thiết bị có thể phát huy được các tính năng giúp ích cho người sử dụng thì phải chọn được một đơn vị lắp đặt tốt nhất. Đơn vị này không chỉ cần lắp đặt cẩn thận mà còn hỗ trợ người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng. Bởi trong quá trình sử dụng việc gặp phải vấn đề trục trặc hay thắc mắc không phải là hiếm gặp. Lúc đó để có thể giải quyết được vấn đề gặp phải người sử dụng phải nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị cung cấp.

Điều này công ty định vị Việt Tech hoàn toàn có đủ khả năng, với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi rất hiểu khách hàng và luôn sẵn lòng phục vụ cách bạn. Hơn nữa, thiết bị của chúng tôi có chất lượng tốt, bền đẹp, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt tận nơi, nhiệt tình, chu đáo. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được bộ thiết bị định vị ưng ý nhất cho riêng mình nào.

định vị ô tô


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline