Thiết bị định vị ô tô

Nên Lắp Định Vị Giá Rẻ Hay Không?

28/07/2015 01:07:22 | 14651 Lượt xem

Về thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô giá rẻ nên lắp hay không ?... Việt Tech xin đính chính lại là quý khách mua chiếc xe rất giá trị " nhiều tiền" không tiếc. tại sao lại đi so sánh định vị giá cao hay giá rẻ. khi đó thiết bị hay mất tín hiệu thì quý khách sẽ làm gì ?

900.000 vnđ

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 SIÊU NHỎ + GIÁ RẺ + BÁN CHẠY NHẤT


Được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới và trong nước Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Và Dịch Vụ Toàn Cầu Việt Tech: "ViettechGPS" là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi đã ghi nhận nhiều ý kiến khách hàng với các mục đích sử dụng khác nhau. Sau đây chúng tôi xin dẫn lại một vài ý kiến của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm địch vụ của thiết bị giám sát hành trình ViettechGPS của chúng tôi:

Anh Nguyễn Hữu Thành Tại Hà Nội cho Biết:

Công ty anh chuyên vận tải hành khách theo hợp đồng, công ty có 14 xe. Anh cũng chưa hiểu rõ lắm về các loại thiết bị giám sát hành trình, nhưng thấy có đơn vị rao bán thiết bị giám sát hành trình giá rẻ anh đã lắp cho 2 chiếc xe để thử ngiệm. Thành ra chất lượng thiết bị không đạt như anh mong muốn: Thiết bị hay mất tín hiệu nên khi xem lại và thống kê hành trình rất khó khăn, đôi khi xe anh lên vùng cao thiết bị không bắt được tín hiệu, phải bảo hành liên tục và mỗi lần gọi cho đơn vị cung cấp đến là rất lâu. Từ khi sử dụng dịch vụ thiết bị giám sát hành trình do công ty ViettechGPS cung cấp anh hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Anh cảm thấy rất bực mình mỗi khi thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nó mất tín hiệu và cứ liên tục bị trục trặc.

Anh Hải công ty Tự Lập Tại Phú Thọ cho biết: 

thiết bị giám sát hành trình giá rẻ

Từ khi sử dụng dịch vụ giám sát hành trình quản lý đội xe của mình và tối ưu nguồn nhân lực hiện có, bây giờ công ty anh có thể điều hành các xe một cách hợp lý nhất, giám sát được ý thức lái xe, tiết kiệm được nguồn xăng dầu đáng kể. Trước kia khi chưa lắp thiết bị giám sát hành trình về vấn đề điều hành xe rất khó khăn, xe nào chạy nhiều, xe nào chạy ít anh không thể kiểm soát được hết. Nhiều khi lái xe về đến gần công ty rồi nhưng vẫn bảo chưa về nên rất lãng phí...

Chị Yến doang nghiệp Nam Thắng Nam Định vui vẻ tâm sự:

Ngày trước khi chưa biết đến dịch vụ định vị của công ty chúng tôi:  Mỗi khi cuối tháng việc thông kê bảng nhật trình xe chạy là rất khổ, thống kê hành trình luôn bị vượt định mức km so với thực tế cung đường xe chạy. Khiến doanh nghiệp của chị tổn thất về kinh tế rất nhiều. Bây giờ có thiết bị giám sát hành trình trên xe cuối tháng chị chỉ việc ngồi trước máy tính khoảng 10 phút là chị hoàn toàng biết được xe chị ngày nào đi đâu về đâu, dừng đỗ vị trí nào, có đi đúng lộ trình như đã quy định hay không ...Nên tất cả nhân viên công ty chị đã đi vào nề nếp hẳn, làm việc nghiêm túc do vậy công ty ngày phát triển, lợi nhuẫn công ty ngày càng tăng.

Anh Đức Nhân Viên Kỹ Thuật Công Ty Định Vị Việt Tech:

Trước kia anh cũng từng lái xe 6 năm cho một số công ty khác nhau, rong ruổi khắp nơi. Anh hiểu và biết rất rõ, nắm bắt được tất cả các các triêu trò, mánh khóe kiếm thêm để qua mặt chủ. Anh bảo: "lương công ty còn không bằng một phần hai tiền hàng tháng anh kiếm được".

 
thiết bị định vị hành trình giá rẻ

Từ khi sinh ra thiết bị định vị hay còn gọi thiết bị giám sát hành trình công việc của tài xế gặp nhiều khó khăn, không còn tự do đàng hoàng như trước nữa... Thiết bị GSHT chính là khắc tinh của lái xe ngày nay

Thay vì mua thiết bị, lắp đặt và phân công người quản lý, giám sát và bảo trì thiết bị, doanh nghiệp nên chọn các thiết bị được bán kèm các dịch vụ chăm sóc khách hàng dài lâu tại Viettech gps. Hiện tại, một số đơn vị cung cấp thiết bị đã cung cấp gói dịch vụ khách hàng miễn phí chuyên giám sát hoạt động thiết bị và cảnh báo lập tức đến quản lý nếu có bất kỳ hoạt động bất thường nào diễn ra. Chủ động bảo trì cho khách hàng khi có sự cố, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự giám sát và bảo trì thiết bị.

Ngoài ra, với một số doanh nghiệp vận tải cần cập nhật vị trí đội xe để bổ sung hàng hoá/ hành khách, hệ thống định vị sẽ giảm bớt chi phí liên lạc để xác định vị trí theo phương thức cũ cũng như tối ưu hoá thời gian quản lý, cập nhật thông tin chính xác.

Hoàn toàn có thể giám sát từ xa trên nhiều thiết bị di động

Với các nhà quản lý hiện đại, nhu cầu giám sát/ truy cập tình trạng hoạt động của đội xe hoàn toàn có thể được đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Khác với cảm giác một hệ thống vận hành cồng kềnh, nhiều hệ thống tân tiến đã được doanh nghiệp xây dựng đảm bảo việc truy cập của các doanh nhân trẻ có thể liên tục trên ngay chiếc điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị di động có khả năng truy cập Internet.

Nếu trên xe quý khách đang có thiết bị giám sát hành trình kém chất lượng cần thay thế.

Viettech ưu ái giảm 10% cho quý khách chuyển qua sử dụng thiết bị và dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về các loại thiết bị giám sát hành trình phù hợp nhất, hợp lí và tiết kiệm nhất. Với đội ngũ kĩ thuật giỏi, lâu năm kinh nghiệm và am hiểu về hệ thống điện của nhiều dòng xe khác nhau, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết liên hệ:

lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ
 

Nếu quý khách quên chúng tôi xin vui lòng:

 
lắp định vị ô tô giá rẻ
 
 
 
 
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline