Thiết bị định vị ô tô

Mua thiết bị định vị xe hơi trong trường hợp nào

17/01/2019 09:01:32 | 370 Lượt xem

Nhắc đến độ hot là nhắc đến thiết bị định vị xe hơi. Bởi nếu quý vị lên google gõ cụm từ “mua thiết bị định vị xe hơi” chắc chắn chỉ sau vài giây là có hàng nghìn kết quả.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Nhắc đến độ hot là nhắc đến thiết bị định vị ô tô. Bởi nếu quý vị lên google gõ cụm từ “mua thiết bị định vị xe hơi” chắc chắn chỉ sau vài giây là có hàng nghìn kết quả. Điều này chứng tỏ độ hot của thiết bị cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Vậy làm thế nào để biết được xe của mình có nên dùng hay không thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

mua thiết bị định vị xe hơi

Hợp tác cùng phát triển với Việt Tech khi muốn mua thiết bị định vị ô tô

1. Mua thiết bị định vị xe hơi trong trường hợp nào

- Mua thiết bị định vị xe hơi để chạy kinh doanh vận tải

Đối với các chủ xe ô tô có nhu cầu chạy kinh doanh thì gắn thiết bị định vị cho xe ô tô là việc làm không thể thiếu. Các dòng xe kinh doanh vận tải nếu không gắn sẽ được xem như 1 cách vi phạm giao thông. Mức phạt lên tới 3 – 4 triệu đồng. Còn nếu không gắn phù hiệu xe mức phạt sẽ là 3 – 5 triệu đồng.

Do đó, nếu bạn mua xe với mục đích này thì hãy nhanh tay chọn ngay cho mình 1 thiết bị giám sát hành trình. Bạn sẽ chỉ mất vài triệu để gắn chúng lên xe. Nhưng nếu không gắn số tiền bị phạt thậm chí gấp đôi số tiền bỏ ra mua thiết bị.

- Mua định vị xe hơi để quản lý xe cá nhân

Nhiều bạn thường không quan tâm mấy trong việc mua thiết bị định vị ô tô để quản lý phương tiện. Bởi có cảm giác không cần thiết phải sử dụng. Trong khi đó giá bán thiết bị định vị ô tô dù có chất lượng thế nào đi chăng nữa cũng chỉ khoảng dưới 3 triệu đồng.

Nếu đem so sánh giữa việc mua để giám sát xe và việc không mua nếu gặp trường hợp xấu bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích. Gắn thiết bị định vị ô tô sẽ giúp bạn biết được xe đang ở đâu, theo dõi được hành trình di chuyển của xe. Đặc biệt còn biết được tốc độ di chuyển, thời gian dừng đỗ….

định vị xe hơi

Mua thiết bị định vị xe hơi mang lại rất nhiều lợi ích

2. Thiết bị định vị xe hơi bị mất tín hiệu thì phải làm gì?

Tín hiệu được phát ra từ các loại thiết bị định vị oto. Hầu hết nó đều phụ thuộc vào từng khu vực địa lý, có nơi có sóng mạnh nhưng có nơi lại không có hoặc rất yếu. Đồng thời nếu quý vị sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây thì sử dụng 1 thời gian không để ý nguồn điện cũng hết. Đây chính là 1 vài nguyên nhân dẫn đến việc mất tín hiệu.

Do đó, khi phát hiện thiết bị định vị xe hơi bị mất tín hiệu quý vị nên tìm hiểu rõ nguyên nhân làm sao mất. Để có thể tìm được cách xử lý kịp thời nhất.

Một số trường hợp mất tín hiệu khác như. Thiết bị hoạt động lâu ngày, xe của bạn đang ở dưới tầng hầm của 1 chung cư nào đó, hoạt động trong khu vực không có sóng. Nguồn điện từ ắc quy bị mất, lắp sim có vấn đề, trong sim tài khoản đã hết….

Sau khi xác định được nguyên nhân gây mất tín hiệu thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Nhưng có trường hợp không thể xử lý như bạn đang ở vị trí không có sóng. Nếu đã xác định được nguyên nhân nhưng chưa tìm ra cách giải quyết hãy liên hệ với Việt tech. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

Để có thể mua thiết bị định vị xe hơi tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mọi thông tin về giá, thiết bị phù hợp, nên mua loại nào… chúng tôi đều có thể giúp quý vị.  

thiết bị định vị xe hơi


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline