Thiết bị định vị ô tô

Một số lưu ý khi mua hộp đen ô tô (thiết bị giám sát hành trình)

14/01/2016 10:01:56 | 1914 Lượt xem

Để tránh mua phải những thiết bị kém chất lượng hay những nhà cung cấp dỏm. Cần phải có những kiến thức nhất định về hộp đen ô tô. Dưới đây định vị Việt Tech xin đưa ra 7 lưu ý cơ bản mà một người không cần quá rành về kĩ thuật cũng có thể nhận biết được một thiết bị hợp chuẩn

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


                                                                                                                            

                                                                                                                                                              

 1. Thiết bị hợp chuẩn BGTVT

Hiện nay BGTVT đã cung cấp danh sách 5 doanh nghiệp hợp chuẩn và được phép cung cấp thiết bị hộp đen tại Việt Nam. Đồng thời khi mua thiết bị, hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa cho bạn giấy chứng nhận hợp chuẩn (và hợp quy) của thiết bị cùng với 1 tờ giấy hướng dẫn sử dụng (chiết xuất dữ liệu) để niêm yết trên sản phẩm hay trên xe.

2. In ấn

Yêu cầu nhà cung cấp chiết xuất dữ liệu và in thử cho bạn coi. Thanh tra giao thông kiểm tra chức năng của hộp đen (thiết bị giám sát hành trình) chỉ qua chức năng này. Phải đảm bảo hộp đen của bạn sắp mua in được dữ liệu để không bị xử phạt.

3. Giá thành

Hiện nay giá bán của hộp đen (thiết bị giám sát hành trình) là khá khác nhau từ 2 triệu lên đến trên 5 triệu. Tuy nhiên khi tham khảo giá các bạn nên chú ý điểm sau: Giá trên đã bao gồm phí sử dụng software, firmware, và phí cước viễn thông chưa? Những phí kể trên chiếm đến khoảng 35%-50% của tổng giá trị hợp đồng nên đừng vội đánh giá mắc rẻ khi nhận được báo giá của 1 công ty. Có thể giá họ báo chỉ mới có thiết bị hardware (phần cứng) thôi

4. Yêu cầu lắp đặt thử

Thường thì trong trường hợp bạn có nhiều xe, hãy yêu cầu nhà cung cấp lắp thử (1 tháng) để bạn kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành lặp đặt cho toàn bộ đội xe.

Nếu họ gửi cho bạn 1 bảng báo giá cực kỳ cạnh tranh, 1 profile hoàn hảo nhưng lại từ chối không lắp đặt thử thì hãy đặt câu hỏi về chất lượng thực về sản phẩm đó.

5. Phần mềm quản lý

Trước khi quyết định mua hàng, hãy yêu cầu nhà cung cấp cho bạn sử dụng thử phần mềm quản lý của hộp đen (thiết bị giám sát hành trình). Đánh giá xem liệu phần mềm đó có đủ trực quan, dễ sử dụng đối với bạn hay không. Nên nhớ bạn sẽ sử dụng phần mềm này để quản lý chứ ko phải bạn sẽ sử dụng thiết bị hộp đen

6. Chế độ bảo hành-hậu mãi

Thường thì các thiết bị điện tử có chế độ bảo hành 1 năm. Hãy hỏi kỹ nhà cung cấp về chế độ này.

Bên cạnh đó hãy tìm nhà cung cấp có văn phòng hay đại lý bảo hành ngay tại thành phố của bạn. Điều này sẽ rất có ích khi có sự xảy ra. Bạn có thể dễ dàng liên lạc và nhanh chóng nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp.

Có trường hợp khi xảy ra sự cố các nhà cung cấp rất lâu sau hỗ trợ.

7. Xuất xứ

Đây chỉ là ý kiến chủ quan của tác giả. Tuy nhiên với những thiết bị được sản xuất hoàn toàn trong nước, nhà cung cấp sẽ chủ động trong việc thay đổi hardware (phần cứng), software (phần mềm), và firmware. Trong thời gian BGTVT đang liên tục có những thay đổi về yêu cầu đối với thiết bị hộp đen (thiết bị giám sát hành trình) thì điều này sẽ rất có lợi cho bạn.

Những sản phẩm được nhập khẩu và nhà cung cấp không làm chủ về phần mềm sẽ gây không ít khó khăn cho bạn vì nhà cung cấp có khả năng không thể can thiệp vào kỹ thuật của  thiết bị.

Hãy đến với định vị Việt Tech bạn sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh…

Lắp đặt và bảo hành thiết bị GPS

 

Việc sử dụng các sản phẩm định vị cũng như các sản phẩm khác khác do Việt Tech GPS cung cấp là sự chọn lựa sáng suốt của khách hàng bởi vì chúng tôi:

1) Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%

2) Thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên tùy từng sản phẩm

3) Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 phục vụ tận nơi.

4) Giá cạnh tranh và chúng tôi có đội ngũ luôn sẵn sàng lắp thiết bị miễn phí

5) Cập nhật thường xuyên các sản phẩm và ứng dụng công nghệ mới nhất.

6) Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao, ứng xử chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mại.

Ngoài việc đảm bảo tất cả các tính năng nổi trội của một thiết bị định vị GPS chuyên nghiệp, có nhiều ưu việt như trên với mỗi thiết bị mà chúng tôi cung cấp trong giải pháp này sẽ có thêm nhiều đặc tính khác biệt, ưu điểm riêng. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chi phí đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực cho mọi người. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm công nghệ cao mà giải pháp này mang tới: hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

 


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline