Thiết bị định vị ô tô

Lắp định vị xe ô tô tiết kiệm chi phí cho các đơn vị cho thuê xe

29/07/2019 10:07:08 | 1111 Lượt xem

Tiết kiệm chi phí cho các đơn vị cho thuê xe bằng việc lắp định vị xe ô tô. Liệu có đúng như vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Lắp định vị xe ô tô là giải pháp không chỉ tuyệt vời với đơn vị cho thuê xe mà còn cho cả cá nhân. Nó giúp lái xe an toàn hơn, giúp chủ doanh nghiệp giám sát xe tốt hơn. Đặc biệt, tiết kiệm tối đa chi phí thay vì thuê nhân viên giám sát.

lắp định vị xe ô tô

Lắp định vị ô tô giám sát xe mọi lúc

Bạn là chủ doanh nghiệp cho thuê xe. Tuy chỉ cho thuê khoảng 50 xe nhưng bạn đang khá đau đầu về việc lựa chọn các giải pháp. Và các giải pháp bạn đã và đang áp dụng:

Thuê nhân viên quản lý, mỗi nhân viên quản lý từ 2 – 3 xe

 Để lái xe tự sử dụng xe và đến cuối tháng báo lại kết quả bạn yêu cầu

 Thỉnh thoảng thuê thám tử để theo dõi xe

 Hàng tuần cử nhân viên kiểm tra tình trạng xe 1 lần

 Yêu cầu lái xe đặt cọc tiền, hoặc giấy tờ gì đó khi sử dụng xe….

Tuy nhiên, các giải pháp này khiến bạn ngày càng đau đầu. Thậm chí có những tháng thông tin nhân viên cung cấp cho mình cảm thấy không đúng sự thật. Và bạn đang tìm kiếm 1 phương án mới khả quan hơn.

Hãy lắp định vị xe ô tô tại Việt Tech. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ. Minh chứng đó sẽ được thể hiện qua thông tin dưới đây.  

1. Tiết kiệm chi phí nhờ lắp định vị xe ô tô

Doanh nghiệp của bạn có cả 1 đội xe, bạn đang tổn thất nhiều chi phí vì thuê nhân viên quản lý. Bạn cảm thấy việc làm thủ công này hơi bất hợp lý. Vừa không biết kết quả có chính xác không lại không biết nhân viên đó có trung thực không.

Và lắp định vị xe ô tô chính là giải pháp để bạn:

- Tiết kiệm chi phí

Bao gồm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại phục vụ cho việc quản lý. Giờ đây những việc đó đã được thiết bị định vị ô tô giúp bạn.

- Tiết kiệm nhiên liệu.

Nhờ vào tính năng định mức nhiên liệu mà bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều. Thay vì trước đây bạn không kiểm soát được lộ trình và quãng đường di chuyển của xe. Bạn không biết lái xe có đi đúng vị trí được giao không hay đi làm việc riêng.

Giờ đây có phần mềm định vị xe ô tô, bạn chỉ cần định mức nhiên liệu và theo dõi trên phần mềm đó. Bạn hoàn toàn biết được mọi thứ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

- Tiết kiệm được chi phí phát sinh không mong muốn

Những phát sinh này như xe chạy quá tốc độ, đi vào đường cấm bị công an bắt. Ngoài việc phải nộp phạt, có trường hợp bạn sẽ bị tước giấy phép lái xe 1 thời gian.

Khi bạn lắp định vị xe ô tô thì không phải lo lắng vấn đề này. Bởi chỉ cần bạn chạy quá 1 chút tốc độ thôi cũng nhận được cảnh báo.

Bạn là chủ doanh nghiệp cho thuê xe, bạn cũng đang khó khăn trong việc tìm ra giải pháp. Hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tech 0902 247 699. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

lắp định vị xe ô tô

Chỉ 1 thao tác nhỏ trên phần mềm định vị xe ô tô bạn có thể biết mọi thứ về xe

2. Mua thiết bị định vị trong trường hợp nào

Hiện nay việc mua thiết bị định vị có nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chủ yếu là 2 mục đích chính:

- Phục vụ cho việc chạy kinh doanh

Đối với những ai mua xe để phục vụ kinh doanh vận tải thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị định vị xe hơi. Bởi đây là điều bắt buộc mà Chính Phủ đề ra. Đó là nghị định số 86/2014/NĐ-CP áp dụng từ ngày 10 tháng 9 năm 2014.

Mọi phương tiện tham gia kinh doanh vận tải đều phải có giấy phép kinh doanh. Mà đề được cấp phép thì doanh nghiệp cần phải được đăng kiểm. Nếu không chắc chắn bạn sẽ bị xử phạt

Mức phạt bạn phải chịu lên đến 5 triệu đồng dành cho giấy phép kinh doanh. Kèm theo đó là tạm giữ giấy phép trong vòng 2 tháng. Đó chưa kể là những vấn đề khác bị phạt thêm.

Bạn đang tìm 1 thiết bị phù hợp với yêu cầu của Bộ GTVT. Hãy tham khảo giám sát hành trình XT3.5 tại Việt Tech.

lắp định vị xe ô tô

Giám sát hành trình hợp chuẩn XT3.5

- Mua thiết bị để phục vụ cá nhân

Bạn mua định vị để phục vụ cá nhân thì không cần lo lắng về giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, nếu có thì bạn nên trang bị thiết bị định vị ô tô để đề phòng trường hợp rủ ro. Chỉ cần lắp loại định vị ô tô giá rẻ cũng được.

Sản phẩm phù hợp này không thể không nhắc đến định vị S2. Giá trọn bộ chỉ 1.200.000 VNĐ mà lại bảo vệ được tài sản lên tới vài trăm triệu.

Nếu bạn đang cần lắp định vị xe ô tô tại đơn vị có uy tín, đảm bảo về chất lượng, giá thành. Hãy đến với định vị Việt Tech, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn.

lắp định vị xe ô tô

 


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline