Thiết bị định vị ô tô

Giám sát hành trình hợp chuẩn V5

31/07/2017 03:01:46 | 6305 Lượt xem

Thiết bị Giám sát hành trình Nasia V5 (còn gọi là hộp đen ô tô) là thiết bị giám sát hành trình đã được chứng nhận hợp chuẩn, dùng đăng kiểm xe , cấp phù hiệu vận tải theo quy định của Tổng cục Đường bộ. Các loại xe yêu cầu phải lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia V5 bao gồm các loại xe kinh doanh: Xe khách, xe container, xe taxi, xe tải có tải trọng thiết kế từ 7 tấn trở lên.

1.600.000 vnđ

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 SIÊU NHỎ + GIÁ RẺ + BÁN CHẠY NHẤT


Theo nghị định 86-2014/NĐ/CP của Thủ tướng Chính phủ, trước ngày 1/7/2016 thì những xe ô tô hiện đang kinh doanh vận tải hàng hóa có tải trọng thiết kế từ 7 tấn trở lên sẽ bắt buộc lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT Nasia V5.

định vị ô tô

NASIA-V5 do công ty Cổ phần Nasia Hòa Lạc nghiên cứu và sản xuất lắp ráp tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, là thiết bị định vị nhỏ gọn, khỏe khoắn, thiết kế chuyên nghiệp, với các linh kiện GPS và GPRS chất lượng cao, có độ nhạy cao, hoạt động ổn định, có khả năng bắt sóng GPS tốt ở nhiều địa hình, kể cả tại vị trí không thuận lợi. Được chứng nhận phù hợp quy chuẩn số 06/SXLR/2015/TCĐBVN ngày 01 tháng 06 năm 2015 của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Thiết bị được hỗ trợ nâng cấp phần mềm miễn phí đến hết đời sản phẩm khi có yêu cầu từ Bộ Giao Thông Vận Tải.

Mức phạt hiện nay cho các xe không lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là từ 2 -3 triệu VNĐ.

định vị ô tô

1. Tính năng của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn V5

định vị ô tô

- Phần mềm giám sát trực tuyến

Phần mềm quản lý đảm bảo tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí chính xác, thông tin, tốc độ của xe, số lần, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục.

Xem lại hành trình của xe trong vòng 1 năm, lập báo cáo thống kê, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính cho người quản lí.

định vị ô tô

- Hỗ trợ cảm biến nhiên liệu.

Thiết bị giám sát hành trình Nasia V5 hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 97%. Là giải pháp tối ưu giúp người quản lí kiểm soát và phát hiện nhanh các điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường.

- Hỗ trợ camera giám sát.

Thiết bị giám sát hành trình Nasia V5 hỗ trợ giám sát hình ảnh với camera giám sát (cho phép lắp tối đa 4 camera độ phân giải 640x480 pixels, quan sát cả ngày lẫn đêm).

- Cập nhật Firmware từ xa (FOTA).

Tính năng Cập nhật Firmware từ xa (FOTA) giúp người dùng cập nhật nhanh chóng những thay đổi mới nhất từ phía nhà sản xuất và dễ dàng khôi phục phần mềm khi gặp sự cố.

- Tích hợp đầu đọc thẻ RFID

Đầu đọc thẻ RFID cho tốc độ đọc nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu suất ổn định hơn, kể cả trong môi trường khắc nghiệt.

định vị ô tô

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe

Thiết bị có tích hợp còi cảnh báo, cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo vượt mức thời gian lái xe liên tục cho phép giúp lái xe chạy đúng quy định, phát hiện kịp thời nguy hiểm, giảm thiểu sự cố tai nạn.

- Thiết kế hiện đại, khỏe khoắn.

Với kích thước 107x64x24mm, vỏ hộp được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng và bảo vệ hữu hiệu thiết bị trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

định vị ô tô

2. Giá thành bộ thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn V5

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn với nhiều mức giá khác nhau. Viettech GPS là đơn vị cũng cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia V5 chất lượng theo quy chế của tổng cục đường bộ VN, Bộ giao thông vận tải ban hành với giá rẻ nhất thị trường:

Thiết bị Nasia-v5 có giá tiền là: 1.600.000 vnđ

Giá trên đã bao gồm:  phí sim và phần mềm 12 tháng đầu.

Sang năm thứ 2 trở đi thu phí gia hạn trọn gói: 960.000/1 thiết bị/1 năm

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% Thuế VAT và chưa bao gồm chi phí lắp đặt ở xa

định vị ô tô

3. Câu hỏi về thiết bị định vị khách hàng quan tâm

• Câu hỏi 1: Tôi muốn xem xe của tôi hiện đang ở đâu thì làm thế nào?
Sau khi lắp đặt xong thiết bị và kích hoạt thiết bị thành công, bạn được cấp 1 tài khoản truy cập, muốn biết vị trí phương tiện của mình đang ở đâu bạn dùng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet đăng nhập vào trang Vitrigps.com để theo dõi xe.

• Câu hỏi 2: Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn bộ GTVT có thể lắp được ở các phương tiện nào?
Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn do VIETTECH cung cấp và lắp đặt nhỏ gọn, nguồn cấp thiết bị lại chỉ từ 9V đến tận 48V nên có thể lắp đặt được hầu hết trên tất cả các dòng xe ô tô bắt buộc phải lắp Thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT như: xe khách/du lịch, xe tải/container, xe taxi/grab/uber, xe bồn, xe cứu thương,...


• Câu hỏi 3: Thiết bị lấy nguồn trực tiếp từ bình vậy có gây ra hiện tượng hao bình không ?
Vì là thiết bị điện tử sử dụng vi mạch nên năng lượng tiêu hao rất ít so với số điện mà bình ắc quy trong xe hiện có. Thông thường nếu xe không di chuyển liên tục trong 15 ngày liên tiếp, thiết bị và xe vẫn có thể hoạt động bình thường mà không hết ắcquy

 • Câu hỏi 4: Khi gắn thiết bị vào có gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện của xe không?
Thiết bị đấu nối song song với nguồn điện của xe nên xem như là 1 hệ thống độc lập không ảnh hưởng gì đến thiết bị điện khác. Tất cả các thiết bị đều có cầu chì nên tuyệt tối an toàn về điện
 
• Câu hỏi 5: Tài khoản của tôi đồng thời có thể có 2 hay nhiều người đăng nhập vào được không? Tôi muốn quản lý cùng lúc tất cả các xe của công ty tôi được không?
Điều đó là được. Tại cùng một thời điểm, hệ thống thông minh cho phép một tài khoản đươc đăng nhập bởi nhiều người và quản lý cùng lúc nhiều xe trên cùng một tài khoản. Với tính năng này, rất tiện lợi cho đội ngũ quản lý của Bạn.
 
• Câu hỏi 6: Nếu tôi ở xa, tôi muốn mua tự lắp đặt thì thế nào?
Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT rất dễ dàng lắp đặt, Thiết bị được sản xuất theo chuẩn quốc tế, vì vậy chỉ cần nhìn thôi là biết lắp đặt thế nào. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn lắp đặt; Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ lắp đặt trực tiếp bằng điện thoại với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, hiểu biết hầu hết các loại xe trên thị trường. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm có thể tự lắp đặt thiết bị vào xe mà không hề phải lo lắng.

4. Chính sách bảo hành 1 bộ thiết bị định vị

Chính sách bảo hành thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT Nasia V5 do Viettech cung cấp

1. Tất cả các sản phẩm đã được Viettech GPS kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.

 2. Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.

 3. Thiết bị định vị ô tô - giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT do VIETTECH cung cấp hoạt động bền bỉ trong điều kiện môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam và trong xe

 4. Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi : bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu - bảo trì trọn đời đối  theo điều kiện nhà sản xuất.

thiết bị giám sát hành trình v5

Giá ưu đãi đặc biệt dành cho thiết bị giám sát hành trình V5

5. Giao hàng và lắp đặt

Giao hàng & lắp đặt Thiết bị định vị ô tô - giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT do Viettech cung cấp

1. Viettech GPS thời gian làm việc liên tục, Từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian từ 8h đến 18h vào tất cả các ngày trong tuần

2. Viettech GPS có nhân viên kỹ thuật đi giao hàng, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng

3. Viettech GPS Lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ tại nội thành Hà Nội và TP HCM chỉ cần gọi là 15 phút sau chúng tôi có mặt.

Nếu lắp đặt và giao hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi sẽ tính thêm tiền chi phí tàu xe + ăn ở của nhân viên. giá giao động từ 100.000đ – 300.000đ tùy vào khoảng cách.

Hoặc chúng tôi có thể gửi hàng cho quý khách qua đường bưu điện. Sau khi nhận được hàng quý khách th­­anh toán cho nhân viên bưu điện giúp chúng tôi.

6. Liên hệ mua hàng tại Việt Tech

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

Chát Online


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline