Thiết bị định vị ô tô

Giải pháp quản lý xe ô tô bằng thiết bị GPS

04/10/2017 08:10:28 | 1829 Lượt xem

Hiện nay khi các doanh nghiệp mở ra hàng loạt đồng nghĩa với việc cần số lượng nhân viên lớn, nhưng làm sao để có thể giảm thiểu tối đa lượng nhân viên không cần thiết cũng như giám sát được toàn bộ số lượng lớn ấy là điều khá khó khăn. Chính vì điều đó mà giải pháp quản lý xe ô tô bằng thiết bị GPS đã ra đời, chỉ cần lắp định vị ô tô là có thể giám sát toàn bộ.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Hiện nay khi các doanh nghiệp mở ra hàng loạt đồng nghĩa với việc cần số lượng nhân viên lớn, nhưng làm sao để có thể giảm thiểu tối đa lượng nhân viên không cần thiết cũng như giám sát được toàn bộ số lượng lớn ấy là điều khá khó khăn. Chính vì điều đó mà thiết bị định vị GPS đã ra đời, chỉ cần lắp định vị ô tô là có thể giám sát toàn bộ.

thiết bị định vị gps

Giải pháp mới cho việc quản lý xe ô tô bằng thiết bị định vị GPS

1. Một số giải pháp để quản lý xe ô tô bằng GPS

- Có thể giám sát toàn bộ phương tiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải.

- Giám sát phương tiện đối với xe tự lái

- Giám sát cho các đơn vị vận hành máy móc công nghiệp, nông nghiệp

- Có thể theo dõi chính xác, tốc độ và trạng thái dừng/ đỗ của xe

- Quản lý hiệu quả số lượng nhân viên

- Chống trộm cắp, thất thoát tiêu hao nhiên liệu

thiết bị định vị gps

Thêm một số tính năng đặc biệt khác của thiết bị định vị xe ô tô

2. Tính năng mà giải pháp quản lý xe ô tô mang lại

- Tra cứu nhóm xe, tên xe, ghi danh lái xe, quãng đường mà xe đã đi, địa điểm và thời gian dừng đỗ của xe: vấn đề này rất có lợi cho những ai điều hành hàng trăm lái xe 1 cách cự kỳ đơn giản -> có thể kiểm soát chặt chẽ tất cả các xe và lái xe 1 cách nhanh chóng. Thay vì nhiều người theo dõi, giám sát hàng ngày cho 100 đầu xe mà không kiểm soát được chính xác thì giải pháp này rất khoa học, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực không cần thiết, chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày là có thể kiểm soát được tất cả.

- Điều khiển, phân tuyến giúp người quản lý điều xe đón khách theo bản đồ giám sát 24/24 trên toàn quốc: tính năng này có thể tránh được nhiều trường hợp đặc biệt là trường hợp 1 xe từ xa đón khách hay nhiều xe cùng đón khách tại 1 vị trí bắt khách -> giúp tiết kiệm tối đa chi phí xăng dầu, hiệu quả khai thác, đảm bảo uy tín với khách hàng, hạn chế được sự đón khách chậm dẫn đến mất khách, tăng tính cạnh tranh

- Giám sát nhiên liệu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh: thông qua thiết bị định vị GPS giúp người quản lý xác định được vị trí, thời gian, số lần đổ nhiên liệu. Giúp kiểm soát được lượng năng lượng tiêu hao

thiết bị định vị gps

Xem lại hành trình bằng thiết bị định vị

- Chức năng chống trộm và bảo vệ tài sản, đưa ra danh sách các xe vi phạm khi chạy quá tốc độ: tính năng này giúp cho người quản lý có thể kiểm soát và nhắc nhở lái xe tuân thủ luật lệ gia thông khi đi quá tốc độ hay đi vào đoạn đường không được phép, có thể lập hồ sơ khi vi phạm và đặc biệt giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản của mình trong mọi tình huống

- Hộp đen lưu trữ thông tin nhật ký xe chạy/ dừng trong thời gian 90 ngày: từ trước đến nay hầu hết chúng ta thường điều hành xe bằng cách ghi những thông tin ra giấy sau đó tìm và báo lại cho chủ doanh nghiệp. Điều này thật vất vả khi phải tìm lại nhật ký từ những ngày trước, có nhiều trường hợp thất lạc không thể tìm thấy. Với chức năng lưu trữ thông tin trong mọi tình huống sẽ khiến cho công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Giám sát tắt/ nổ máy, điều hòa, đóng mở cửa xe: quản lý qua máy tính kết nối Internet và sẽ biết được khi nào xe tắt/ nổ máy, dừng/ hay đang di chuyển, bật/ tắt điều hòa và có thể đếm được số lần xe mở cửa, đóng cửa

3. Liên hệ với Việt Tech để có bộ thiết bị định vị cực hot.

Việt Tech cung cấp toàn bộ các giải pháp quản lý và theo dõi hoạt động của các phương tiện giao thông vận tải. Giám sát, kiểm soát và cung cấp các thông tin báo cáo chính xác và tin cậy.

Hãy đăng ký lắp đặt thiết bị định vị theo dõi xe của bạn khi có nhu cầu, các bạn có thể gọi điện trực tiếp để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của bạn.

thiết bị định vị gps


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline