Thiết bị định vị ô tô

Gắn thiết bị định vị cho ô tô

21/09/2017 02:09:37 | 1281 Lượt xem

Mới đây thông tư của Bộ GTVT yêu cầu các doanh nghiệp, ô tô tải... bắt buộc phải gắn thiết bị định vị cho xe ô tô của mình. Chính vì vậy để không bị mất tiền phạt cũng như tước quyền sử dụng giấy phép lái xe thì mỗi người, mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình 1 bộ thiết bị định vị ô tô tốt nhất, chất lượng nhất cho chiếc xe của mình ngay bây giờ.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Mới đây thông tư của Bộ GTVT yêu cầu các doanh nghiệp, ô tô tải… bắt buộc phải gắn thiết bị định vị cho xe ô tô của mình. Chính vì vậy để không bị mất tiền phạt cũng như tước quyền sử dụng giấy phép lái xe thì mỗi người, mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình 1 bộ thiết bi định vị ô tô tốt nhất, chất lượng nhất cho chiếc xe của mình ngay bây giờ nào.

 gắn thiết bị định vị cho ô tô

Gắn thiết bị định vị cho ô tô là việc làm rất cần thiết

1. Có nên gắn thiết bị định vị cho ô tô không?

Hoàn toàn có, việc bạn có thể bỏ ra 1 số tiền lớn để mua 1 chiếc xe ô tô, vậy tại sao việc gắn thiết bị định vị bạn lại phân vân. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn 1 thiết bị định vị bé tý có thể làm nên chuyệ, ngoài ra còn có khá nhiều tính năng khác mà bạn nên khám phá.

- Có thể coi thiết bị định vị là 1 ổ khóa chống trộm hiệu quả. Bởi có định vị xe ô tô bạn đang ở nước ngoài cũng có thể biết được chiếc xe tại Việt Nam của mình đang như thế nào.

- Những gia đình có vợ chồng, con cái mỗi lần đi chơi hoặc đi học, đi làm về muộn mà không thấy thông báo, lúc này có thể thay vì thuê thám tử đi tìm kiếm thì chiếc định vị xe ô tô sẽ được phát huy tác dụng đặc biệt có thể làm hết mọi việc thay con người.

- Việc gắn thiết bị định vị cho xe ô tô sẽ giúp chúng ta giảm thiểu tối đa 1 số tình trạng như: chạy quá tốc độ cho phép, đi vào các khu vực cấm, khu vực đường ngược chiều…

gắn thiết bị định vị cho ô tô

Có nên gắn thiết bị định vị cho ô tô không

2. Lợi ích tuyệt vời khi gắn thiết bị định vị cho ô tô

Bạn phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để sắm cho mình 1 thiết bị định vị, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về những gì mà nó mang lại, đọc xong 1 số lợi ích này bạn sẽ có cái nhìn khác về việc chiếc định vị ô tô

- Bảo vệ xe của bạn 1 cách an toàn nhất: với việc thiết kế ngày càng đi lên thì thiết bị định vị có thêm tính năng cảnh báo tình trạng xe và nút khẩn cấp để cầu cứu.

- Nắm bắt mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác: đối với các xe cá nhân việc nắm bắt chính xác nhiên liệu tiêu thụ giúp bạn có thể định hình, hạch toán rõ chi phí cho đoạn đường đã di chuyển, còn nếu là xe tự lái sẽ giúp bạn dễ dàng tính chi phí với khách hàng, biết được mức tiêu thụ nhiên liệu có thể tính được lợi nhuận, doanh thu.

- Lưu lại lộ trình của xe: nếu bạn là người quản lý, chắc chắn việc lưu lại lộ trình xe sẽ giúp ích cho bạn để có thể biết được xe của doanh nghiệp, đơn vị mình có di chuyển chính xác đoạn đường cần đi hay không.

- Dẫn đường chính xác, tiện lợi: bằng cách sử dụng sóng GPS hiệu quả từ vệ tinh, thiết bị định vị ô tô cho phép bạn tìm kiếm mọi địa điểm trên bản đồ 1 cách chính xác nhất.

3. Liên hệ với Việt Tech để được bộ định vị ô tô tốt nhất

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn, chúng tôi đảm bảo rằng khi các bạn gọi điện cho chúng tôi không chỉ được thưởng thức giọng nói dễ nghe của đội ngũ cán bộ nhiệt tình mà các bạn còn được lựa chọn những thiết bị định vị ưng ý nhất, phù hợp nhất với dòng xe bạn đang sử dụng.

gắn thiết bị định vị cho ô tô

Xem thêm: 

>> Mua thiết bị định vị ô tô ở đâu

>> Định vị ô tô Việt Tech - Giá rẻ, chất lượng


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline