Thiết bị định vị ô tô

Định vị GPS cho ô tô có tác dụng gì

10/01/2018 08:01:56 | 1996 Lượt xem

Bạn đang thắc mắc không biết định vị GPS cho ô tô có tác dụng gì và có nên sử dụng nó không. Để biết thêm thông tin chi tiết bài viết dưới đây Việt Tech sẽ giúp các bạn.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Lắp định vị GPS cho ô tô có tác dụng gì hiện đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi điện tới Việt Tech hỏi và cần giải đáp. Để mang tới cho khách hàng những câu trả lời thỏa đáng nhất, dưới đây Việt Tech xin trả lời một cách chi tiết nhất.

định vị gps cho ô tô

Sơ đồ vận hành hệ thống định vị GPS cho ô tô

Với xu hướng hội nhập như hiện nay, có rất nhiều ngành dịch vụ ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tương tự như vậy, các dịch vụ cho thuê xe tự lái cũng đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tài sản của mình, chủ xe cần phải có những biện pháp tốt nhất nhằm hạn chế tình trạng mất xe xuống mức thấp nhất. Do đó, thiết bị định vị GPS sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

1. Lắp định vị GPS cho ô tô có tác dụng gì?

Những lợi ích thường thấy nhất khi lắp GPS cho ô tô bao gồm:

– Kiểm soát được thời gian thực mà phương tiện hoạt động nhằm đề phòng trường hợp gian lận trong khi thuê xe.

– Giúp xác định vị trí phương tiện bất kỳ lúc nào giúp chủ xe có thể chủ động nắm bắt, giám sát và quản lý xe trước các trường hợp trộm cắp, lừa đảo,…

– Kiểm tra từ xa bằng tin nhắn SMS – thiết bị định vị sẽ gửi về thông tin liên quan như vị trí, vận tốc, trạng thái của phương tiện khi chủ xe yêu cầu.

– Xuất báo cáo tổng hợp về vận tốc, trạng thái, thời gian,..

– Khoanh vùng hoạt động của phương tiện cho thuê,…

Không chỉ thế, thiết bị định vị còn có nhiều chức năng khác được mở rộng nhằm liên hệ để tư vấn và lắp đặt miễn phí.

định vị gps cho ô tô

Tác dụng vượt trội mà định vị GPS cho ô tô mang lại

2. Nếu không lắp thiết bị định vị thì chuyện gì sẽ xảy ra

Dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe tải phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Đặc biệt là khi nền du lịch tại nước nhà đang được nhiều du khách ngoại quốc chú ý tới. Do đó mà nhu cầu thuê xe chưa bao giờ có xu hướng giảm.

Các dịch vụ cho thuê xe ngày càng mọc lên tự phát. Đồng thời các giấy tờ, thủ tục cho thuê xe cũng trở nên đơn giản và ít có ràng buộc giữa đôi bên. Những rủi ro cũng xuất phát từ đó. Cụ thể:

– Khi người thuê xe có dấu hiệu lừa đảo, muốn trộm cắp hoặc bán xe

– Khi muốn giám sát hành trình của con cái, người thân trong gia đình

– Khi người thân gặp tai nạn hay rủi ro trên đường lạ

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa, nhưng thử tưởng tượng xem. Nếu như bạn không biết được chính xác xe mình ở đâu, liệu bạn có thể lấy lại được xe từ tay bọn lừa đảo, trộm cắp? Hoặc làm sao bạn biết được con cái, người thân đang ở đâu để xác thực tính chân thực trong lời nói. Hay làm sao biết được địa điểm chính xác để gọi người hỗ trợ tới giúp khi cần thiết? Chắc chắn là bất kỳ ai trong chúng ta đều không muốn như vậy, phải không. Lúc này, việc cài định vị ô tô là rất cần thiết để những vấn đề trên sẽ không gặp phải.

Hãy đến với Việt Tech – công ty chuyên về các loại thiết bị định vị sẽ hỗ trợ và tư vấn chính xác cho bạn. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy. Chúng tôi có thể biết được dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bạn, đảm bảo an toàn cho tài sản, đặc biệt giá cả cũng cực kỳ phải chăng. 

định vị gps cho ô tô


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline