Thiết bị định vị ô tô

Điều gì khiến bạn lựa chọn lắp thiết bị định vị ô tô

28/10/2017 08:10:27 | 771 Lượt xem

Vì sao bạn lại chọn lắp thiết bị định vị ô tô

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Mới đây Việt Tech đã thực hiện những cuộc khảo sát từ khách hàng nhằm đưa ra quan điểm chung nhất về thiết bị định vị. Câu hỏi mà chúng tôi đặt ra cho khách hàng “điều gì khiến bạn lựa chọn thiết bị định vị ô tô”, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì câu trả lời từ khách hàng đã theo 2 hướng.

1. Định vị ô tô có nhiều tính năng ổn định và rất thú vị

điều gì khiến bạn lắp thiết bị định vị ô tô

Tính năng mà thiết bị định vị ô tô mang lại

Cuộc khảo sát đã rất thành công khi những gì khách hàng nói về việc lựa chọn sản phẩm này, sau đây là 1 số ý kiến của những khách hàng lâu năm của chúng tôi.

- Anh Tống Giang (quản lý doanh nghiệp ô tô tại Hà Nội) nói rằng: từ ngày công ty chúng tôi sử dụng thiết bị định vị đến nay đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi trong việc nâng cao công tác quản lý. Ví dụ như, hệ thống báo vị trí của xe giúp tôi dễ dàng quản lý được 1 loạt chiếc xe tại công ty cũng như giám sát được mọi hoạt động của xe hay của tài xế giúp tôi yên tâm hơn rất nhiều.

- Chị Lan Phương (Hà Nam) cho biết: kể từ khi tôi biết đến thiết bị định vị tôi hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, ngày trước tôi rất khó khăn trong việc tìm kiếm xe của mình trong bãi, và cũng không yên tâm mỗi khi cho người khác mượn xe. Nhưng hiện nay điều lo lắng ấy hoàn toàn biến mất chỉ cần mở phần mềm định vị ô tô trên điện thoại là tôi có thể thấy xe của mình ở bất kỳ đâu.

Bên cạnh đó những khách hàng đến với chúng tôi đã phát cuồng vì sự xuất hiện của những sản phẩm mới bên chúng tôi vì nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Ngoài những tính năng mà thiết bị định vị mang lại thì việc bắt buộc của Bộ GTVT cũng là điểm nhấn.

2. Lắp thiết bị định vị ô tô theo quy định của Chính Phủ

Trong những năm trở lại đây, việc quy định của Bộ GTVT về vấn đề bắt buộc phải lắp thiết bị định vị khi tham gia giao thông, các chủ xe đã có những nhận xét sau:

- Anh Văn Hiếu (Thái Bình) cho biết từ khi có quy định của Bộ GTVT bắt buộc phải lắp định vị cho xe của mình tôi cảm thấy rất phiền phức vì không biết lắp cái ý để làm gì. Nhưng bắt buộc thì vẫn phải tuân theo thôi không đến lúc bị phạt thì quá tội. Tôi tìm hiểu trên mạng và biết đến Việt Tech, tôi đến công ty và nghe tư vấn sau đấy tôi chọn con thiết bị định vị ô tô VT202 vì thấy nó vừa rẻ lại còn bảo hành tận 30 tháng. Lắp xong dùng 1 thời gian thì tôi mới dần dần khám phá ra cách sử dụng thiết bị này, thật sự là rất hữu ích, thiết thực.

- Anh Lâm (Gia Lâm, Hà Nội) cho hay tôi và 1 anh bạn có mở 1 công ty gọi là tương đối lớn tại Gia Lâm Hà Nội chuyên cho thuê xe taxi và xe tải đang hoạt động ngon lành thì tự dưng có luật mới ra quy định bắt buộc những loại xe ấy phải lắp định vị, tự dưng tôi như cảm thấy sạc nghiệp, bao nhiêu xe như vậy mà giờ lắp thì biết bao giờ thu lại vốn mà 1 sản phẩm định vị ô tô giá rẻ tuy nói là rẻ nhưng nhiều xe như vậy thì đầu tư lớn lắm chứ. Sau bàn đi tính lại thì chúng tôi chọn đại bộ thiết bị định vị ô tô X7S, thời chúng tôi con này hot lắm đấy. Sau khi lắp xong và sử dụng uầy thật vi diệu khi lượng nhân viên chúng tôi thuê về để quản lý chiếc xe này bậy giờ đã không cần nữa, thay vào đó 1 mình tôi có thể quản lý hết toàn bộ xe, cải thiện được rất nhiều lượng nhân viên ấy mà thiết bị lại còn hữu ích nữa chứ. Đúng là không uổng công đầu tư.

điều gì khiến bạn lắp thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô X7S siêu nhỏ gọn

Trên đây là một số chia sẻ đến từ khách hàng của Việt Tech về vấn đề họ quyết định chọn lắp thiết bị định vị. Nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn chưa lắp cho mình bộ thiết bị định vị thì hãy lắp đặt ngay hôm nay nhé, bạn sẽ thấy bất ngờ khi quyết định chọn chúng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tại nhà của bạn nhé.

lắp định vị ô tô


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline