Thiết bị định vị ô tô

Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị quản lý xe ô tô tốt nhất năm 2018

19/03/2018 09:03:41 | 794 Lượt xem

Việt Tech là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp thiết bị định vị để quản lý mọi loại phương tiện cũng như đối tượng khác nhau. Đến với Việt Tech, quý khách sẽ rất hài lòng về mọi mặt đặc biệt là các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô để quản lý xe của mình một cách tốt nhất. Hãy yên tâm vì đã có Việt Tech, chúng tôi với trên 5 năm kinh nghiệm có được trên thị trường rất hiểu khách hàng cần gì và muốn gì. Và một trong những minh chứng đó là bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

thiết bị định vị

Thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi

1. Thiết bị định vị quản lý xe ô tô là gì

Thiết bị định vị quản lý xe ô tô hay còn được gọi là thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm được áp dụng công nghệ quản lý từ xa thông qua hệ thống thiết bị định vị GPS toàn cầu. Chúng giúp cho các chủ phương tiện có thể kiểm tra được các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Và để biết thêm về thiết bị định vị hoạt động ra sao, cách quản lý như thế nào và làm sao chọn được loại sản phẩm tốt, quý khách hàng hãy tham khảo các thông tin đó trong bài viết ngay dưới đây.

2. Công năng mà thiết bị định vị quản lý xe ô tô mang lại

Công năng của thiết bị định vị quản lý xe bao gồm 2 phần chính:

- Thông báo vị trí của xe ô tô ở bất cứ đâu qua hệ thống định vị GPS toàn cầu.

- Kiểm soát các thông tin về xe như hành trình di chuyển, tình hình hoạt động của xe và các thiết bị trong xe… sau đó truyền về máy chủ và cuối cùng chuyển sang tài khoản quản lý của từng chủ phương tiện.

Hiện nay, không chỉ riêng ô tô mà xe máy hay bất kể phương tiện giao thông nào cũng vậy đều cần đến 2 công năng trên. Bởi lẽ như vậy là vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho không chỉ cá nhân mà đối với cả doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay.

thiết bị định vị

Cách mà thiết bị định vị ô tô hoạt động

3. Cách sử dụng và chọn mua thiết bị định vị ô tô

- Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô

Thiết bị này có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Hầu hết mọi bước thực hiện đều được tối giản hết mức, các bạn chỉ cần quản lý xe ô tô thông qua ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet. Sau khi lắp đặt, mỗi một thiết bị sẽ có một tài khoản phần mềm định vị xe ô tô riêng để tiện cho việc quản lý.

Khi bạn chấp nhận mua thiết bị định vị quản lý xe ô tô của bất kỳ nhà cung cấp nào đi chăng nữa thì họ sẽ chính là người lắp đặt sau đó hướng dẫn cho bạn cách sử dụng của riêng từng dòng thiết bị.

- Cách chọn mua thiết bị định vị ô tô

Đối với các bạn cần mua thiết bị định vị theo quản lý xe ô tô để gia nhập kinh doanh thì nên yêu cầu bên bán phải kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy dành cho xe.  Đây là giấy chứng nhận được chính bộ GTVT cấp cho từng công ty để xác nhận thiết bị có đủ điều kiện kinh doanh vận tải không.

Đối với những ai có nhu cầu mua thiết bị để quản lý xe cá nhân thì trước hết quý khách cần lưu ý đến các tính năng và lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại. Sau đó, lưu ý một chút về chế độ bảo hành nếu thời gian bảo hành quá ngắn thì có thể thiết bị đó là hàng dởm, còn nếu quá dài thì có thể bạn đã bị lợi dụng.

Để đảm bảo về chất lượng thiết bị thì tốt nhất các bạn nên chọn mua thiết bị định vị quản lý xe ô tô của các thương hiệu lớn như Việt Tech. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay. 

thiết bị định vị


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline