Thiết bị định vị ô tô

Cơ sở bán thiết bị định vị ô tô tại Quận 5 TP HCM giá rẻ

03/01/2018 03:01:44 | 1131 Lượt xem

Bạn đang ở quận 5 và không biết nên mua thiết bị định vị ở đâu. Hãy đến với Việt Tech, chúng tôi cam kết sản phẩm tốt nhất tới các bạn cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng, phục vụ quý khách 1 cách tốt nhất

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Lắp thiết bị định vị ô tô tại Quận 5 TP HCM đảm bảo chính hãng, giá rẻ với chất lượng tốt. Đến với Việt Tech chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng, phục vụ khách hàng 1 cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

thiết bị định vị ô tô tại quận 5

Mua thiết bị định vị tại Việt Tech bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi

1. Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Quận 5

Tác dụng đầu tiên phải kể đến đó là khi lắp thiết bị định vị ô tô. Thì mới có thể xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm và team phù hiệu cho xe. Và khi đó bạn mới yên tâm khi lái xe trên đường mà không lo bị phạt hành chính. Trong đó mức phạt cho việc không lắp định vị còn lớn hơn cả giá trị của một thiết bị định vị.

Thiết bị định vị xe tải cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi ô tô từ xa. Đánh giá được khả năng làm việc của từng lái xe. Cũng như phân phối công việc một cách hợp lý hơn cho từng lái xe.

Thiết bị định vị cũng đảm bảo tình trạng an toàn của xe. Nếu không may bị kẻ gian xâm hại. Thiết bị định vị ô tô có thể kết nối với chuông báo động cảnh báo. Hoặc gửi tin nhắn đến bạn để bạn kịp thời xử lý. Bên cạnh đó bạn có thể dừng xe khóa nhiên liệu hoặc khóa nhiên liệu từ xa. Để kẻ gian dù cố gắng cũng không thể nổ máy được.

Cuối cùng thiết bị định vị còn cảnh báo đến bạn hoặc doanh nghiệp trong trường hợp. Lái xe lái vượt quá tốc độ cho phép, lái vào đường ngược chiều hoặc đường cấm. Điều này đảm bảo sự an toàn cho lái xe.

Việc trang bị thiết bị định vị ô tô hiện nay không những là điều cần thiết mà đã trở thành một quy định bắt buộc cho bất kỳ lái xe nào bởi những tiện ích mà thiết bị này mang lại là vô cùng to lớn. Tuy nhiên bất kể sản phẩm công nghệ nào xuất hiện trên thị trường hiện nay cũng đang vấp phải sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt về chất lượng cũng như về giá cả. Vậy làm thế nào bạn có thể trang bị cho ô tô của mình một thiết bị định vị ô tô giá rẻ và đâu là địa chỉ uy tín nhất để bạn lựa chọn? Thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm được ứng dụng rất nhiều công nghệ khác nhau trong đó có công nghệ định vị GPS. Với công nghệ này bất kỳ thiết bị định vị nào cũng có thể được kết nối được với vệ tinh. Vậy khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ sở hữu được những lợi ích gì.

thiết bị định vị ô tô tại quận 5

Có thiết bị định vị bạn sẽ không phải lo lắng khi cho mượn xe

2. Thiết bị định vị ô tô giúp bạn giám sát hành trình xe mọi lúc mọi nơi

Thiết bị định vị ô tô giúp bạn giám sát hành trình xe mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn trang bị cho chiếc xe của mình một thiết bị định vị, có nghĩa là bạn đang kết nối ô tô của bạn với vệ tinh nhân tạo trong không gian. Vì vậy ô tô của bạn sẽ luôn được các vệ tinh này theo dõi và thông báo chính xác vị trí của xe. Bên cạnh đó với sự cập nhật liên tục về bản đồ của 63 tỉnh trong cả nước, thiết bị định vị GPS này sẽ chỉ rõ ô tô của bạn đang ở đâu trên bản đồ. Cũng như báo cáo chi tiết về hướng di chuyển, vận tốc, cung đường đã đi, số lần dừng đỗ,….Những điều này giúp bạn luôn có thể kiểm soát tốt hơn chiếc xe của mình trong trường hợp bạn cho mượn xe. Hoặc khi bạn để xe ở bất kỳ đâu mà không sợ đến những rủi ro mất trộm xe.

Thiết bị định vị ô tô giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Sau khi bạn lắp thiết bị này lên xe, thiết bị có thể sẽ hỗ trợ đắc lực vào quá trình di chuyển của bạn. Trường hợp bạn di chuyển sai làn đường đã định bạn cũng có thể nhận được thông báo. Hoặc khi bạn lái xe vượt quá tốc độ được phép trên cung đường di chuyển thiết bị cũng phát ra những âm thanh để cảnh báo. Từ những tính năng trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lái xe một cách an toàn trên một con đường lạ, hoặc bạn có thể dễ dàng tìm được đường đi trên màn hình hiển thị.

Để có bộ định vị ô tô tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nhân viên tư vấn cũng như kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn. 

thiết bị định vị ô tô tại quận 5

Liên hệ với Việt Tech để có giá định vị ô tô ưu đãi nhất


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline