Thiết bị định vị ô tô

Có nên tự lắp thiết bị định vị ô tô không?

18/10/2017 08:10:59 | 1203 Lượt xem

Ngày nay việc sử dụng thiết bị định vị GPS đang trở nên khá phổ biến với nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng nỗi băn khoăn có nên tự lắp thiết bị định vị ô tô không đã có rất nhiều người thắc mắc. Vì lý do này mà Việt Tech quyết định chia sẻ cho các bạn.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Ngày nay, việc sử dụng thiết bị định vị GPS đang trở nên khá phổ biến với nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng nỗi băn khoăn có nên tự lắp thiết bị định vị ô tô không đã có rất nhiều người thắc mắc. Vì lý do này mà Việt Tech quyết định chia sẻ cho các bạn.

có nên tự lắp thiết bị định vị ô tô không

Mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech

1. Tự lắp thiết bị định vị ô tô liệu có an toàn không?

Trong xã hội đầy rẫy những nguy hiểm, đầy rẫy những tệ nạn xã hội như hiện nay thì điều mà bạn không muốn nghĩ tới chắc hẳn là sự nhòm ngó của những tên trộm. Vậy bạn phải làm sao? Lắp thiết bị định vị là 1 giải pháp. Nhưng có nên tự lắp thiết bị định vị ô tô không vẫn còn là dấu hỏi. Chính vì để tránh những tên trộm thì thiết bị cần được lắp đúng cách và thật kín đáo không nên tạo ra sự sơ hở.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ và tư vấn chuyên môn từ những nhà cung cấp uy tín, đặc biệt là khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống định vị ô tô cho 1 đội xe lớn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được không ít những rủi ro tổn hại về động cơ xe do lắp đặt không đúng cách và không theo quy trình. Việc tự mua và tự lắp đôi khi sẽ mang đến nhiều khó khăn, phiền phức cho các bạn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự giúp đỡ.

2. Việc tự lắp đặt định vị ô tô có tốn thời gian không

Đối với những chuyên gia lắp đặt thiết bị định vị tại Việt Tech khi lắp 1 sản phẩm định vị thường chỉ mất từ 10 – 20 phút là hoàn thiện, nhưng sẽ còn phụ thuộc vào loại xe, vị trí và yêu cầu của khách hàng cũng như tính năng của thiết bị.

Để lắp 1 bộ định vị ô tô hoàn toàn đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nhưng lắp xong có vận hành được không còn là 1 nan giải. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên để những chuyên gia kỹ thuật tại Việt Tech lắp đặt như vậy sẽ không làm mất thời gian của quý khách mà thiết bị sẽ được đảm bảo bắt được tín hiệu và hoạt động 1 cách tốt nhất.

lắp thiết bị định vị ô tô

Giao hàng miễn phí Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh khi mua thiết bị định vị tại Việt Tech

3. Sử dụng thiết bị định vị như thế nào?

Việt Tech luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như hệ thống giám sát hành trình của công ty, giúp bạn lựa chọn được phương án quản lý phương tiện hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Đối với từng loại xe và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thiết bị định vị phù hợp nhất.

Sau khi các bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu để lắp đặt nhanh chóng.

Lúc này, khách hàng sẽ được cấp 1 tài khoản bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý trực tuyến. Sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng (khách hàng có thể XEM THÊM bài viết này để hiểu hơn)

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được 1 thiết bị thật ưng ý và hưởng những chính sách ưu đãi đến lợi ích của quý vị.

thiết bị định vị


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline