Thiết bị định vị ô tô

Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại

22/01/2019 09:01:12 | 1755 Lượt xem

Cách sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại như thế nào dễ nhất. Hiểu được vấn đề băn khoăn của khách hàng, dưới đây Việt Tech xin gửi câu trả lời phù hợp nhất.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Gần đây Việt Tech đã nhận được khá nhiều câu hỏi đến từ khách hàng. Có người hỏi cách sử dụng định vị ô tô, có người hỏi về cách tải phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại. Có người lại hỏi về cách giám sát…. Để trả lời cho những câu hỏi ấy thì dưới đây Việt Tech xin gửi tới quý vị.

định vị ô tô bằng điện thoại

Thiết bị định vị trên điện thoại, máy tính giám sát xe hiệu quả

1. Cách sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại

Để có thể sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại dễ dàng quý vị làm theo các bước sau:

- Chọn loại thiết bị giám sát ô tô tốt nhất

Mục đích sử dụng của bạn là gì? Bạn muốn sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây hay có dây?

Vấn đề lựa chọn thiết bị định vị chạy bằng pin cho phép bạn đặt ở bất kỳ đâu trên xe. Tuy nhiên, bạn cần phải quan sát thường xuyên về pin vì nó sẽ hết pin khi sử dụng được 1 thời gian. Hơn nữa, nên lắp đặt tại vị trí khó tìm thấy nhất để không bị lộ.

Đối với việc sử dụng thiết bị dựa vào nguồn năng lượng xe. Việt Tech sẽ đến tận nơi lắp đặt cho quý vị. Nếu bạn tự lắp chúng tôi sẽ hướng dẫn từ xa.

- Tải ứng dụng thiết bị định vị điện thoại

Khi bạn đã sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh đã tích hợp tính năng GPS. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy là được. Việc xem rất đơn giản quý vị chỉ cần tham khảo video dưới đây.

Video hướng dẫn cách sử dụng định vị ô tô trên điện thoại

- Đăng nhập vào tài khoản

Khi đã sở hữu bộ định vị ô tô xe máy thì quý vị sẽ được cung cấp 1 phần mềm. Trong phần mềm ấy có tên đăng nhập, mật khẩu. Mật khẩu quý vị có thể đổi theo ý của mình để chế độ bảo mật tốt nhất. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào là có thể sử dụng.

cách định vị xe ô tô trên điện thoại

Mô phỏng cách đăng nhập phần mềm định vị xe ô tô

2. Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị điện thoại

- Ít tiêu thụ điện năng

- Thiết bị định vị ô tô trực tiếp thu sóng từ vệ sinh GPS. Còn dữ liệu lộ trình được lưu trữ trên hệ thống phần mềm máy chủ. Do đó, việc tiêu thụ điện năng là rất ít nên quý vị có thể yên tâm sử dụng.

- Sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại bạn có thể kiểm tra xe dễ dàng hơn

- Bên cạnh việc xem lại và liệt kê hành trình, thiết bị định vị xe hơi còn cung cấp phần mềm giám sát riêng cho điện thoại

- Tải về theo dạng app sẽ giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn. Hỗ trợ định vị xe và vị trí người sử dụng cùng lúc.

- Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trên xe

- Các dòng thiết bị định vị ngày nay được cải tiến hơn rất nhiều thế hệ trước. Một tính năng quan trọng mà thiết bị có được đó là ngắt nguồn xe từ xa, báo cáo xe đang nổ hay tắt máy. Nhưng tính năng này sẽ sử dụng cho ai có nhu cầu còn không chúng tôi sẽ cắt để đảm bảo quá trình giám sát an toàn hơn.

Trên đây là cách sử dụng thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại. Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi gửi tới trên đây sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu có nhu cầu mua hoặc muốn giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Việt Tech sẽ giải quyết giúp bạn.

thiết bị định vị điện thoại


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline