Thiết bị định vị ô tô

Các bước đơn giản sử dụng phần mềm định vị xe ô tô

08/03/2018 10:03:39 | 3401 Lượt xem

Bạn đang sở hữu cho mình bộ thiết bị định vị nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng phần mềm ra sao. Bài viết dưới đây, Việt Tech sẽ giới thiệu chi tiết các bước đơn giản để có thể sử dụng phần mềm định vị xe ô tô nhanh nhất.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Hiện nay, thiết bị định vị ô tô chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng đặc biệt là những ai đang sở hữu những chiếc ô tô và xe máy. Nhưng để sử dụng được nó nhất là phần mềm thì quả là không dễ dàng, dưới đây Việt Tech sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đơn giản để sử dụng phần mềm định vị xe ô tô.  

 

phần mềm định vị xe ô tô

Phần mềm định vị xe ô tô tốt nhất hiện nay

1. Cách sử dụng phần mềm định vị xe ô tô và một vài lưu ý quan trọng

- Cách sử dụng phần mềm định vị xe ô tô

Khách hàng có thể xem ngay bất kỳ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối Internet hoặc 3G. Khi công ty lắp thiết bị định vị GPS cho xe của bạn thì sẽ tạo một User name đó là tên do bạn yêu cầu và password do bạn tự đặt. Nếu bạn có quên thì cũng không có gì phải lo lắng vì chỉ cần gọi đến Việt Tech, chúng tôi sẽ hướng dẫn lại bạn và lấy lại mật khẩu cho quý khách.

- Một số lưu ý trước khi sử dụng phần mềm

Phần mềm có thể xem trên các hệ điều hành Android và IOS

Nếu bạn sử dụng máy tính thì có thể xem trên trình duyệt Fifox, Chrome, Cốc cốc… thường phần mềm được hỗ trợ xem tốt nhất là dùng Google Chrome. Kế tiếp bạn gõ đúng tên miền trên thanh công cụ: vitrigps.com nên phân biệt viết hoa hay viết thường.

Sau đó, màn hình hiện ra trang đăng nhập và có 2 khung bạn nhập tên đăng nhập và password vào trang kế tiếp sẽ thấy giao diện và nhập lần lượt các thông tin.

2. Các bước sử dụng phần mềm định vị xe ô tô 

Bước 1:

- Đối với máy tính các bạn chỉ cần vào website: http://vitrigps.com/ và gõ tên đăng nhập, mật khẩu mà bên kỹ thuật đã cung cấp là xong

phần mềm định vị xe ô tô

Giao diện chính của phần mềm định vị xe ô tô

- Đối với điện thoại Android bạn chỉ cần vào CH PHLAY và gõ Itrack để cài đặt phần mềm của Việt Tech 

- Đối với điện thoại Iphone bạn vào Appstore và cũng gõ dòng chữ Itrack khi đó bạn sẽ nhận phần mềm đó về máy. Lưu ý: phải có tài khoản account thì mới tải được.

phần mềm định vị xe ô tô

Tải phần mềm định vị ô tô cực kỳ đơn giản

Bước 2:

Thực hiện đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu vào (tài khoản và mật khẩu do Việt Tech cung cấp), khi đó bạn đã được xem cái mình cần (xe của bạn đang ở đâu…). Ngoài ra, nếu bạn không muốn dùng mật khẩu do Việt Tech cung cấp, bạn có thể vào phần tài khoản và chọn mật khẩu để đổi mật khẩu là xong.

Nếu qua 2 bước trên bạn vẫn chưa thể tải được cho mình phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ giúp đỡ các bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

- Đến công ty các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn cụ thể.

2.1. Đổi lại mật khẩu nếu muốn

Tài khoản mà Việt Tech cung cấp cho khách hàng sẽ là tên của chủ xe, mật khẩu lần đầu tiên sẽ mặc định là 123456. Khi nhân viên kỹ thuật giao lại cho khách hàng, khách hàng có thể đổi lại tùy thích miễn sao mình dễ nhớ và người khác không biết là được. 

phần mềm định vị xe ô tô

Thay đổi mật khẩu nếu muốn cho phần mềm định vị xe ô tô

2.2. Xem vị trí, thời gian, địa điểm, trạng thái của phương tiện

2.3. Xem lại lộ trình xe hoạt động theo ngày, theo tuần, theo tháng

phần mềm định vị xe ô tô

Thời gian trong quá khứ xe đã đi

2.4. Báo cáo tổng hợp

phần mềm định vị xe ô tô

Các bước hướng dẫn cách sử dụng phần mềm định vị ô tô đã kết thúc

Phần mềm này khá dễ sử dụng, hầu hết những khách hàng đến với Việt Tech đã quá thành thạo với phần mềm này. Phần mềm đã tích hợp được nhiều tính năng đặc biệt giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều so với việc lúc nào cũng đi theo chiếc xe của mình để giám sát. Với định vị ô tô việc này sẽ hoàn toàn biến mất.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty, cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhanh nhất và dễ nhất có thể. 

phần mềm định vị xe ô tô


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline