Thiết bị định vị ô tô

4 lời khuyên vàng về thiết bị định vị dành cho người mới bắt đầu

21/03/2018 01:03:21 | 783 Lượt xem

Công ty Việt Tech là một trong những đơn vị cung cấp các loại thiết bị định vị để phục vụ mọi đối tượng. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có mức giá tốt trên thị trường. Dưới đây là 4 lời khuyên vàng về thiết bị định vị dành cho người mới bắt đầu.

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975 883 811

Miền Nam: 0906 274 489 / 0902 247 699

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0975 883 811

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ


Hi vọng với 4 lời khuyên đặc biệt về thiết bị định vị của Việt Tech dưới đây sẽ giúp quý khách hàng nhất là những ai mới sử dụng sản phẩm này có thêm kiến thức cũng như kỹ năng hữu ích về sản phẩm. Mọi thắc mắc của các bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hướng dẫn.

 

thiết bị định vị

Những lời khuyên về việc lựa chọn thiết bị định vị

1. Thiết bị định vị có thể giám sát phương tiện trên điện thoại và máy tính

Bạn không thể lúc nào cũng ngồi trước máy tính có kết nối Internet để quản lý, giám sát phương tiện của mình. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống giám sát phương tiện qua một thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng… Tuy nhiên, giao diện hiển thị trên màn hình điện thoại sẽ có sự khác biệt nhất định so với gian diện dùng cho máy tính.

Hầu hết các thiết bị định vị GPS đều có ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Tuy vậy, để an toàn và chính xác thì người dùng nên truy cập phần mềm định vị xe ô tô trên máy tính. Trong trường hợp khẩn cấp không có máy tính để sử dụng thì quý khách cũng có thể truy cập vào web trên điện thoại di động để giám sát tạm thời.

thiết bị định vị

Thiết bị định vị có thể giám sát trên máy tính và điện thoại

2. Lưu ý khi gặp rắc rối với thiết bị định vị

Mức độ chính xác thực tế thu được của hệ thống định vị GPS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm các hiệu ứng khí quyển và các điều kiện của môi trường. Vì thế khi sử dụng các loại thiết bị định vị bạn có thể gặp phải trường hợp thiết bị không xác định được chính xác hoàn toàn vị trí của phương tiện. Điều này có thể xảy ra trong điều kiện thời tiết xấu hoặc thiết bị định vị bị va đập mạnh dẫn đến trục trặc.

Thông thường, độ chính xác của thiết bị có thể chênh lệch 2 – 3%. Với điều kiện địa hình, thời tiết phức tạp thì mức sai số có thể lên tới 5 – 10%. Nếu thiết bị chỉ tạm thời mất sóng, báo chậm hoặc chốt sai ở 1 số vị trí, cung đường hoặc do điều kiện thời tiết thì đừng quá lo lắng vì ra khỏi vùng phủ sóng là thiết bị lại trở lại bình thường.

3. Thiết bị định vị GPS có thể lắp đặt cho nhiều loại phương tiện khác nhau

Thiết bị định vị có thể được lắp đặt cho xe máy, xe ô tô, xe taxi, xe khách… thậm chí là cả xe đạp điện. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng có thể lắp phù hợp cho mọi loại thiết bị. Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu công việc, bạn có thể lựa chọn những thiết bị định vị GPS tương thích và phù hợp nhất cho phương tiện của mình.

thiết bị định vị

Định vị GPS tại Việt Tech phù hợp với mọi loại xe

4. Thiết bị định vị được sử dụng để giám sát, theo dõi con người

Bên cạnh việc giám sát phương tiện, bạn có thể sử dụng các loại thiết bị định vị cầm tay như Qbit, V8 để bảo vệ an toàn cho người thân. Bởi các thiết bị này có thiết kế khá nhỏ gọn, không dây dùng pin, nên rất thuận tiện cho việc bỏ vào balo, túi xách….

Trên đây là một số thông tin về thiết bị định vị cho người mới bắt đầu. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thiết bị định vị hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

thiết bị định vị


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC


BÀI VIẾT KHÁC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699

Mr Thắng : 0975883 811

Miền Nam:

Mr Duy : 0906 274 489

Mr Thắng : 0902 247 699

Hotline